Tạp chí Đồng Hành Việt: Thông báo về việc dừng Cuộc thi “Viết về chính sách, pháp luật đối với người khuyết tật”

(ĐHVO). Tạp chí Đồng Hành Việt thông báo về việc dừng Cuộc thi “Viết về chính sách, pháp luật đối với người khuyết tật” sau 02 tháng dự thi.

Cuộc thi “Viết về chính sách, pháp luật đối với người khuyết tật” được tổ chức bởi Tạp chí Đồng Hành Việt là cuộc thi viết về những chính sách, quy định của pháp luật liên quan đến người khuyết tật, qua đó tìm kiếm thực trạng và có thêm những giải pháp, kiến nghị giúp người khuyết tật và cộng đồng hiểu và thực hiện các quy định, từ đó giúp người khuyết tật tự tin tham gia hòa nhập bình đẳng và đầy đủ vào cộng đồng xã hội; phân tích phản biện, thúc đẩy, giám sát thực thi chính sách; góp ý xây dựng, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện chính sách… đối với các cơ quan xây dựng và hoàn thiện chính sách, pháp luật.


Cuộc thi được Tạp chí Đồng Hành Việt phát động từ tháng 4/2023. Trải qua hai tháng dự thi, Ban tổ chức đã ghi nhận các bài viết được gửi từ các cá nhân, đơn vị; song vì số lượng quá ít nên Ban Giám khảo cuộc thi đã quyết định dừng thực hiện việc chấm giải bình chọn giải thưởng như đã thông báo; thay vào đó, Ban Biên tập Tạp chí Đồng Hành Việt sẽ biên tập và cho đăng trong các số Tạp chí 6 tháng cuối năm 2023, đồng thời trả nhuận bút theo quy định.

Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng cảm ơn các tác giả tham gia dự thi cũng như quý bạn đọc đã dành sự quan tâm tới cuộc thi.

Bài viết liên quan

18043

Hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4: Thúc đẩy quyền tham gia, kiến tạo hòa nhập

18044

Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4) – INSPIRE FEST 2026

Thiết kế chưa có tên (4)

Trao 20 suất quà cho người khuyết tật phường Nhị Chiểu nhân Ngày 18/4

z7737676411902_303024ef4cc82b2738adb4807074f325 (1)

Kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2026: Bứt phá giới hạn – Từ khát vọng đến những giá trị được khẳng định

z7736515006698_e5ad35b8b6eb2b50cf1fa2a2110a6df7

Khai hội Cúc Phương đại ngàn 2026: Bản hòa ca giữa văn hóa và thiên nhiên

Ảnh 1 Quang cảnh họi nghị chiều 17-4

Thái Nguyên: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang