Tặng áo ấm cho 400 trẻ em vùng cao Mường Nhé, Điện Biên

Trong hai ngày 3 và 4-10, Đoàn công tác Cục Cảnh sát Giao thông do Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cảnh sát Giao thông đường bộ làm trưởng đoàn, đã thăm, tặng quà 400 học sinh nghèo xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Tặng áo ấm cho 400 trẻ em vùng cao

Thiếu tướng Trần Quốc Trung – Cục phó CSGT đường bộ tặng áo cho các cháu học sinh.

Tại UBND xã Chung Chải, Thiếu tướng Trần Quốc Trung và các thành viên đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm đời sống nhân dân, thầy cô giáo và các em học sinh và mong muốn, bà con nhân dân khắc phục khó khăn, yên tâm lao động sản xuất ở địa phương để từng bước vươn lên làm chủ cuộc sống.

Trao tận tay 400 học sinh xã Chung Chải các phần quà là áo ấm mùa đông, thành viên đoàn công tác chúc các cháu học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trở thành trò giỏi, con ngoan.

Xã Chung Chải, huyện Mường Nhé là một xã vùng cao, biên giới đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, cách trung tâm tỉnh lỵ hơn 200 km, đời sống kinh tế của nhân dân còn rất nhiều khó khăn, hạn chế. Mùa đông nơi đây rất khắc nghiệt, nhiệt độ thường xuyên xuống thấp, ảnh hưởng không nhỏ tới việc các cháu học sinh đến trường. Với món quà lần này, giúp các em có thêm chiếc áo ấm bảo đảm sức khỏe đến trường trong mùa đông giá rét.

Theo Lê Lan – Viêt Sang – Báo Nhân Dân

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top