Nữ sinh bị kẻ lạ rạch đùi trên đường đi học về

Ngày 7/7, Công an quận 12 (TPHCM) đang lập hồ sơ, điều tra vụ nữ sinh bị kẻ lạ rạch đùi xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là nữ sinh tên N, 17 tuổi, học tại 1 trường ở địa bàn huyện Q.12.

Ảnh minh họa, nguồn ảnh Internet

Thông tin ban đầu cho biết, gần trưa 4/7, sau khi tan học, nữ sinh N được bạn chở về nhà. Khi cả 2 đi trên đường TCH10 thuộc P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 thì bị 2 thanh niên đi trên xe gắn máy áp sát và lướt qua nhanh. (Thông tin trên báo Dân Trí)

Theo em N, một trong hai người này đã dùng vật nhọn nghi là dao rọc giấy rạch đùi nữ sinh khiến nạn nhân bị thương tích, chảy máu.

Gây án xong, 2 thanh niên này nhanh chóng rồ ga tẩu thoát, em N. được người thân đưa vào bệnh viện sơ cứu vết thương.

Hiện Công an quận 12 đang trích xuất camera để làm rõ vụ việc.

Trước đây, ở TPHCM cũng từng xuất hiện tội phạm dùng các vật sắc nhọn như dao lam, dao rọc giấy… rạch đùi nữ sinh khiến dư luận bức xúc.

Lan Phương (T/h)

Bài viết liên quan

z7582321419686_3e3d139f8be999c0e64c7473b47d3c74

Ninh Bình: Trang trọng Lễ Khai ấn Đền Trần Xuân Bính Ngọ 2026

11022

Chung tay mang Tết ấm đến người khuyết tật và trẻ mồ côi tại Hải Phòng

09025

Thái Hưng phát huy tinh thần tương thân tương ái, doanh nghiệp vì cộng đồng, khắc phục hậu quả bão số 11 (matmo)

07025

CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt và Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp thăm hỏi, tri ân gia đình Liệt sĩ Nguyễn Gia Hùng

44

Ninh Bình: “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” – thắm tình quân dân nơi biên giới biển Hải Xuân

IMG_6015

Hòa nhạc Ánh sáng – Chào năm mới 2026

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang