Nữ sinh bị cành cây rơi trúng đầu tử vong trên đường đi ôn thi học sinh giỏi

Đang trên đường cùng bạn đi ôn thi học sinh giỏi, nữ sinh Mai không may bị cành cây rơi trúng đầu dẫn đến tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Ngày 20/9, thầy Đặng Ngọc Phương – Hiệu trưởng trường THCS Thành Long (xã Thành Long, Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết, một học sinh của trường trên đường đi học ôn thi học sinh giỏi đã bị tử vong.

Nữ sinh chết do cành cây rơi trúng đầu

Ảnh minh họa

Cụ thể, trước đó vào khoảng 14h ngày 18/9, em Bùi Thị Mai (SN 2005, học sinh lớp 9B) được bạn chở đi lên thị trấn Kim Tân để ôn thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân tại nhà cô giáo.

Khi đến gần nhà cô giáo, thì trời đổ mưa lớn, giông lốc. Trên đường đi, 1 cành cây lớn bất ngờ bị gãy rơi trúng đầu nữ sinh Mai khiến cả 2 ngã xuống đường.

Nữ sinh Mai sau đó được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng đến ngày 19/9, nữ sinh này đã tử vong. Riêng người bạn đi cùng Mai không bị thương sau vụ việc.

“Ở trường em Mai rất ngoan, học giỏi. Bình thường thì các em học ôn ở trường. Nhưng mấy hôm đó là cô giáo dạy ôn cho các em bị đau nên gọi các em đến nhà để học ôn. Quá trình đi thì các em gặp cơn giông lốc nên xảy ra sự việc đau lòng trên”, thầy Phương nói.

Được biết, nữ sinh Mai là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Sau vụ việc, chính quyền địa phương, nhà trường đã kêu gọi tiền ủng hộ đến gia đình em Mai và hỏi thăm, động viên gia đình vượt qua mất mát này.

Theo: Tri thức trẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top