Nghệ An – tặng 498 xe lăn cho người khuyết tật

(ĐHVO) Ngày hôm qua (8/5), Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Nghệ An đã tổ chức tập huấn lắp ráp, sử dụng và trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Để sử dụng hiệu quả xe lăn, Hội đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn cách lắp ráp, sử dụng, bảo trì xe lăn, cách đưa người khuyết tật lên và xuống xe lăn cho các đại diện các huyện, thành thị.

Buổi tập huấn, trao tặng xe lăn (ảnh minh họa)

Thông qua hoạt động, tổ chức từ thiện cùng với Hội bảo trợ người khuyết tật và mồ côi tỉnh mong muốn người được trao tặng xe lăn sẽ vượt lên chính mình, sống tự tin, lạc quan cùng cộng đồng dựng xây quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, Hội cũng mong muốn các gia đình có người khuyết tật luôn là chỗ dựa vững chắc, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho những người khuyết tật; cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các đoàn thể và cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức, sẻ chia những khó khăn của người khuyết tật, giúp họ vững vàng vượt qua trở ngại, vươn lên trong cuộc sống.

Nam Phương (T/H).

Bài viết liên quan

365

Định hình tương lai đô thị và Hà Nội tầm nhìn 100 năm: qua lăng kính quản trị chiến lược phân tầng

2612

Người giữ lửa hy vọng

362

Mở hướng đi đột phá, Học viện Quản lý giáo dục đào tạo cử nhân Giáo dục trẻ rối loạn phát triển

z7888202008406_864629cea7be4ba611a71423a618bb1d

Lan tỏa yêu thương, tiếp sức cho trẻ khiếm thính hòa nhập dịp 1/6

3155

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường Nhị Chiểu, TP. Hải Phòng: Đồng hành cùng sĩ tử, “giải nhiệt” ngày nắng nóng

z7882040568708_d71fc2f76d680bb3f4b0982dc57213c9

Xác minh đơn phản ánh của ông Nguyễn Hữu Cường về việc bị cắt chế độ trợ cấp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang