Kim Oanh Group đặt mục tiêu phát triển 40.000 căn nhà ở xã hội

(ĐHVO). Ngày 22/7, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã có buổi chia sẻ về kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội trong giai đoạn sắp tới. Đây là chiến lược mới của Kim Oanh Group với mong muốn góp phần cùng chính quyền các địa phương tạo thêm điều kiện thuận lợi để sở hữu nhà ở cho đông đảo người lao động.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết, các dự án của Kim Oanh Group đều đáp ứng tiêu chí lấy con người làm trung tâm, thiết kế giàu tính thẩm mỹ nhưng thông thoáng, tiết kiệm năng lượng sử dụng và chi phí vận hành thấp.


Bà Kim Oanh chia sẻ dòng nhà ở xã hội mà tập đoàn đang triển khai

Đặc biệt, doanh nghiệp này sẽ tối ưu hóa quy trình phát triển dự án, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến thi công xây dựng nhằm mang lại giải pháp an cư hoàn hảo cho người lao động với những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tiện ích nhưng giá thành phù hợp.

Với mong muốn kiến tạo những dự án nhà ở xã hội “chuẩn Singapore” cho gia đình Việt, ngày 14/7 vừa qua, tập đoàn này đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Surbana Jurong. Theo đó, bên cạnh các dự án thương mại, Surbana Jurong cũng tham gia cùng Kim Oanh Group phát triển các dự án nhà ở xã hội với kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân sinh sống trong các dự án. Bởi Surbana Jurong là tập đoàn có kinh nghiệm hoạt động toàn cầu và đã tham gia phát triển hơn 80% số lượng nhà ở xã hội tại Singapore.

Đặc biệt, Surbana Jurong sẽ chịu trách nhiệm trong công tác tư vấn quy hoạch khu đô thị và tư vấn kiến trúc cho các dự án mà Kim Oanh chuẩn bị triển khai.


Dòng sản phẩm nhà ở xã hội được người thu nhập thấp tìm đến làm nơi an cư

“Dòng sản phẩm nhà ở xã hội mới với sự hợp tác của đối tác chiến lược Surbana Jurong sẽ đáp ứng đủ 3 tiêu chí ‘thiết thực, nhân văn và bền vững’. Chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội của Kim Oanh Group khi giới thiệu ra thị trường sẽ thỏa mãn được nhu cầu của người dân Việt Nam”, bà Oanh nói.

Hưởng ứng Đề án xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ, nhà ở xã hội của Chính phủ nhằm hỗ trợ người lao động tại các địa phương có thêm điều kiện an cư lạc nghiệp, bên cạnh các dự án mang tính thương mại, Kim Oanh Group đang dành nhiều sự quan tâm và ưu tiên nguồn lực để phát triển các dự án nhà ở xã hội. Sau hơn một năm nghiên cứu thị trường và phân khúc nhà ở xã hội, Kim Oanh Group đã hoàn thành Đề án phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp với hai giai đoạn phát triển từ nay đến năm 2028.

“Tập đoàn rất tâm huyết kiến tạo dòng sản phẩm nhà ở xã hội mới có giá hợp lý, dễ dàng sở hữu nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt và bền vững, mang đến môi trường sống xanh, sạch, an toàn và đầy đủ tiện ích tương tự như các dự án nhà ở thương mại. Các dự án này không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mong muốn góp phần cùng các địa phương chăm lo chỗ ở cho người dân”, bà Oanh cho biết.

“Dòng sản phẩm nhà ở xã hội mới của Kim Oanh Group được kết hợp hài hòa giữa tiêu chuẩn nhà ở xã hội Singapore với nhu cầu nhà ở xã hội tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng dự án đầu tiên tại Bình Dương dự kiến công bố ra thị trường trong quý III này sẽ đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người lao động Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội an cư tại các dự án nhà ở xã hội”, bà Oanh nói thêm.

Công Trình – Huỳnh Xuân Tiến

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top