Hơn 220 triệu đồng đến với học sinh khuyết tật, mồ côi tại Hà Tĩnh

(DHVO). Nhằm giảm bớt khó khăn, động viên các em học sinh khuyết tật, mồ côi, khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng hơn. Ngày 10/12, tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT&TMC) Việt Nam cùng nhà tài trợ Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng hơn 220 triệu đồng cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi tại đây.

Tại chương trình, 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng và 70 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng đã được Hội NKT&TMC Việt Nam và Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội trao tặng cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cũng tại buổi lễ, đoàn đã trao 35 bình nước, mỗi bình trị giá 2,5 triệu đồng cho các gia đình người khuyết tật khó khăn với tổng giá trị các phần quà hơn 220 triệu đồng.

Hội NKT&TMC Việt Nam và Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội trao tặng cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Không giấu nỗi vui mừng, ông Nguyễn Huy Hoàng – đại diện gia đình người khuyết tật tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) chia sẽ: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Hội NKT&TMC Việt Nam Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội. Sự quan tâm hỗ trợ này sẽ giúp các cháu có điều kiện tốt hơn trong học tập và cuộc sống, giúp các cháu tin tưởng vào cuộc sống này vẫn còn luôn có những điều tốt đẹp, kỳ diệu. Và điều đó sẽ tiếp thêm thêm nghị lực, ý chí để các cháu vượt qua mọi khó khăn gian khổ, vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng rằng Hội NKT&TMC Việt Nam Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ có nhiều hơn những chương trình hoạt động quan tâm hơn nữa tới NKT&TMC tại Hà Tĩnh”.

Được biết 10 năm qua, Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội đồng hành cùng Hội bảo trợ NKT&TMC Việt Nam đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện, tổ chức nhiều đợt tặng học bổng, xe đạp, các hoạt động nhân đạo, nhằm động viên, tiếp sức cho các em học sinh, người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Khổng Tước

Bài viết liên quan

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kỷ niệm

Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

2

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hải Phòng lần thứ nhất

z7121286770072_77d48e469924eaf6777273ea3e2a2295

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ I: KHÁT VỌNG MỚI, TẦM VÓC MỚI, HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

z7115422328519_b2e428f739454426f03d90eb5058ce0c

Đưa hiện vật bảo tàng xuống trường học: Lan tỏa giá trị di sản qua chuyên đề “Kinh đô Hoa Lư – vang vọng mãi ngàn năm”

huhfuhrgh

Khai hội Lễ hội mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2025: Hải Phòng tinh hoa miền di sản

hjyi66t

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU DÀNH CHO ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG LÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI CẦN THƠ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang