Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững Trong Lĩnh Vực Thương Mại – Dịch Vụ năm 2023

(ĐHVO). Ngày 13/12/2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ban Kinh tế trung ương, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) đã tổ chức vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền Vững Việt Nam.

Top 10 doanh nghiệp Bền vững trong lĩnh vực Thương Mại – Dịch vụ năm 2023

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh trong danh sách Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp và Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực Thương Mại – Dịch Vụ lần thứ 3. Giải thưởng này tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông – Đại diện Herbalife nhận giải thưởng

“Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững là niềm tự hào của Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ, Mục tiêu đảm bảo khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng, góp phần nuôi dưỡng sức khoẻ thể chất và tinh thần và hạnh phúc của con người và cộng đồng luôn là tiêu chí phát triển của công ty. Đồng thời hướng đến việc hỗ trợ một hành tinh thịnh vượng, cùng những Thành viên độc lập Herbalife để giúp cho nhiều người sống cuộc sống tốt nhất.

Quang cảnh buổi công bố giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp bền vững

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển. Bộ chỉ số CSI 2023 nhấn mạnh 3 yếu tố: Kiểm đếm phát thải carbon; Hoạt động thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu; Thực hiện các mô hình kinh tế tuần hoàn. Ngoài ra, bộ chỉ số CSI 2023 tiếp tục tập trung vào các chỉ số lao động xã hội trọng điểm nhằm giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới.

PV

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top