Hà Tĩnh: Học sinh tiếp tục được nghỉ học hết tháng 2 để tránh dịch virus corona

(ĐHVO). Chiều 15/2, chủ tich UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ký ban hành công văn số 805/UBND-VX, theo tờ trình của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus corona.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Văn bản số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14/02/2020 về việc xem xét kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh virus corona; xét theo đề nghị của Sở GD&ĐT tại công văn số 212/SGDĐT-VP ngày 15/02/2020.

Theo đó, ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đồng ý với đề xuất tại văn bản trên về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục tạm nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Công văn số 805/UBND-VX1 được chủ tich UBND tỉnh Hà Tỉnh ký ban hành chiều nay (15/2).

Ngoài ra công văn giao cho Sở GD&ĐT thông báo đến các địa phương, đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn biết, thực hiện. Đồng thời tiếp tục chỉ đạo toàn ngành giáo dục chấp hành nghiêm ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong các cơ sở giáo dục, đào tạc và các khuyến cáo của ngành y tế.

Cán bộ, công nhân viên vệ sinh, chùi dọn lớp học cho các em học sinh.

Trước đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus corona, Hà Tĩnh đã có quyết định cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/2 để các cơ sở giáo dục tiến hành khử khuẩn, vệ sinh trường lớp cũng như tổ chức tập huấn, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học.

Khổng Tước

Bài viết liên quan

z7664543714779_b50c4e121e45533a189482b90dc5b2c4

Chính quyền hai cấp ở Hiển Khánh (Ninh Bình): Khơi thông “điểm nghẽn”, tạo niềm tin từ cơ sở

2

Ninh Bình quy định 34 xã, phường có 3 Phó Chủ tịch UBND

25032

Trang nghiêm Lễ Cáo yết, dâng hương Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2026

1

Ninh Bình ban hành quy định khu vực, thời gian và ngư cụ cấm khai thác thủy sản

24031

Ninh Bình lập Hội đồng điều phối, tăng tốc phát triển đô thị thông minh

Ảnh8

Nghị trường không rào cản: Câu chuyện về sự lựa chọn và trách nhiệm

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang