Giúp người vô gia cư, lao động nghèo trong những đêm lạnh đầu đông

(DHVO). Tối ngày 29/10, chương trình thiện nguyện của Câu lạc bộ Tay Trong Tay được tổ chức, với sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ cùng các mạnh thường quân tại Hải Phòng.

Thành viên câu lạc bộ chuẩn bị các phần quà tặng. Ảnh PV

Thành viên câu lạc bộ chuẩn bị các phần quà tặng. Ảnh PV

Để chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện, anh Cao Hải – Chủ nhiệm CLB Tay Trong Tay cùng các thành viên CLB đã có chuyến khảo sát tuyến đường có nhiều người vô gia cư để thăm hỏi và tặng quà. Cũng là tiếp nối hoạt động giúp đỡ lao động nghèo, người vô gia cư và người có hoàn cảnh khó khăn ở dải trung tâm thành phố hàng tháng để tặng 40 suất quà gồm: sữa fami, bánh mì ruốc, nước lọc, xôi giò.

Thành viên câu lạc bộ chuẩn bị các phần quà tặng. Ảnh PV

Tặng những phần quà cho người vô gia cư, lao động nghèo ở dải trung tâm thành phố. Ảnh PV


Thu Hoài (T/H)

Bài viết liên quan

1

Ninh Bình thông tin về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

1

Đảm bảo mọi trẻ em Hải Phòng được đón Tết Trung thu trọn vẹn theo phong tục, đậm đà bản sắc dân tộc

1

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Hải Phòng tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Ninh Bình

1

NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ “GIẤC MƠ” TRỞ THÀNH ĐẠI BIỂU DÂN CỬ

1

Tuổi 16 kỳ diệu của Nguyễn Khắc Hưng: Khi tinh thần Hindi Diwas giao hòa với hồn Phật

1

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ I: Dấu mốc lịch sử, khát vọng vươn lên thành trung tâm công nghiệp hiện đại

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang