Gặp mặt chị em phụ nữ khuyết tật nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

(ĐHVO) Chiều ngày 20-10, tại hội trường Công ty Dược và Thiết bị y tế Hà Tuyên, Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ người khuyết tật Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt cho chị em hội viên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Nắm được tình hình chung, chị em phụ nữ khuyết tật rất tự ti, ngại đi khám bệnh định kỳ, một phần cũng do hạn chế về việc đi lại và tiếp cận, Ban Chủ nhiệm CLB đã thống nhất tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam để cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam, động viên chị em vượt qua mặc cảm, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; đồng thời mời bác sỹ Trần Thu Hà, chuyên khoa II, trung tâm sản khoa, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tư vấn cho chị em về cách phòng chống ung thư vú và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, những bệnh thường gặp sau khi sinh, giúp chị em chủ động phòng chống bệnh tật cho bản thân.


Bà Nguyễn Thị Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tặng hoa chị em nhân buổi Gặp mặt

CLB đã nhận được sự động viên, giúp đỡ và nhiều phần quà ý nghĩa từ các nhà hảo tâm, các mạnh tường quân. Đặc biệt, Tập đoàn Dược và Thiết bị y tế Hà Tuyên đã giúp đỡ CLB địa điểm để tổ chức Gặp mặt, đồng thời trên 60 xuất quà đã được chị Dương Thị Kim Tuyên – Chủ tịch Tập đoàn trao tận tay chị em hội viên.


Tiết mục văn nghệ của chị em hội viên CLB nhân buổi Gặp mặt.


Chủ tịch Tập đoàn Dược và Thiết bị Hà Tuyên với chị em trong Ban chủ nhiệm CLB và các hội viên.

Cũng nhân dịp này, chị em hội viên đã cùng nhau đánh giá những hoạt động nổi bật của năm 2020 và xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm tiếp theo.

Đỗ Thị Thìn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top