Đồng Nai: Sôi nổi nghĩa cử đẹp tại chương trình văn nghệ “Chia Sẻ Yêu Thương – lần 5” năm 2019

(ĐHVO) Ngày 8.12.2019, tại Nhà văn hóa Khu Liên Kim Đơn, thị trấn Long Thành. Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang xã Phước Thái huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai đã đến tham gia Chương trình văn nghệ “Chia Sẻ Yêu Thương – lần 5” năm 2019.

Tham gia có ông Nguyễn Văn Điển – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Long thành; Chị Nguyễn Hoàng Yến – nhóm trưởng Nhóm Ước Mơ (Nhóm thành lập nhằm mục đích quy tụ và chăm sóc người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước – nhóm hiện nay đã có trên 200 người).

Trong chương trình Đại đức Thích Nguyên Thông đại diện các mạnh thường quân trao tặng 150 phần quà bao gồm tiền – gạo và mì gói.

Riêng Thiền tự Phước Quang – Đại đức Thích Nguyên Thông đại diện trao tặng 45 triệu đồng cho người khuyết tật, nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Long Thành.

“Thầy thấy Thầy rất hoan hỉ khi được tham gia chương trình này và chia sẽ bớt phần nào nỗi bất hạnh của bà con kém may mắn, qua đó tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, ít nhất về tinh thần cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Bởi, họ thấy xung quanh họ còn rất nhiều người quan tâm và chia sẻ nỗi đau này của họ. Để họ cố gắng tốt hơn trong xã hội. Họ tuy tàn nhưng không phế” – Đại Đức Thích Nguyên Thông chia sẻ.

Đinh Dương

Bài viết liên quan

31

Cẩm nang đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật – Hướng dẫn thiết thực để không ai bị bỏ lại phía sau

Ảnh chụp Màn hình 2025-07-24 lúc 10.51.33 SA

Cảnh báo sớm tiếp cận và nơi trú ẩn an toàn cho người khuyết tật: Không để ai bị bỏ lại phía sau trong thiên tai

thi-17038491008041754964983-33-0-658-1000-crop-1703849106634214644117

Khi đề thi trở thành “cửa ải” – Phân loại học sinh đến mức nào là đủ?

6

Chăm lo người có công, gia đình liệt sĩ: Ninh Bình khẩn trương hoàn thành chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trước ngày 24/7

901d6db4655fd3018a4e

Bữa cơm vội bên đường và những ước mong thầm lặng của cha mẹ

2

Lan tỏa yêu thương từ những chiếc xe lăn và hành trình không dừng lại

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang