(DHVO). Hôm nay (2/10), CLB Tiếng hát Vì người nghèo đến thăm, động viên và tặng cháu Hà Hải Yến, 10 tuổi,bị bỏng nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia. Cháu Hà Hải Yến, dân tộc Mường, ở bản Nà Bó 2, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La bị bỏng nặng trong vụ cháy xảy ra ngày 8/7/2019, do bố dượng phóng hỏa đốt nhà, mẹ, bà và em của Hải Yến đã chết; hoàn cảnh gia đình cháu hiện nay vô cùng khó khăn.
Đến thăm, động viên cháu Hải Yến, CLB đã tặng cháu 30 triệu 200 nghìn đồng để cháu đóng viện phí và bồi dưỡng sức khỏe. Đây là số tiền CLB thu từ các buổi biểu diễn ca hát vào các tối thứ 6 và buổi sáng thứ 7 hàng tuần và nguồn hỗ trợ từ các nhà hảo tâm.
Chị Bích Nguyệt, thành viên CLB chia sẻ, sau này, nếu điều kiện cho phép, CLB sẽ đưa cháu Hải Yến đi nước ngoài chữa trị, phục hồi vết thương. Được biết, trước đó, CLB đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như: phát cơm cho những người nghèo ở các cổng bệnh viện; thăm hỏi, trao quà cho các em nhỏ bị bệnh mà trong hoàn cảnh khó khăn v.v.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH:
Tập thể CLB chụp ảnh chung với người thân cháu Hải Yến tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia.
Các chị trong CLB động viên nói chuyện với cháu Hải Yến.
Hình ảnh cả chân tay cháu Hải Yến bị bỏng nặng.
Hình ảnh anh chị trong CLB hỏi nói chuyện với người nhà của cháu Hải Yến.
Trần Thị Kiều.