Đấu giá “Quả bóng vàng” của Đội tuyển nữ Việt Nam

(ĐHVO). Seagame 30 khép lại với những chiến thắng ròn rã của các vận động viên Việt Nam tham dự. Trong số đó chúng ta không thể quên tinh thần “chiến đấu quả cảm” của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, những cô gái ấy đã trao đi hết nhiệt huyết của mình để đổi lấy tấm huy chương vàng quý giá cho bóng đá Việt Nam ở kỳ Seagame lần này. Chứng nhận cho chiến thắng đầy huy hoàng ấy là quả bóng có đầy đủ chữ ký của các thành viên được HLV Mai Đức Chung mang từ Philippines trở về quê nhà.

Đó là quả bóng in đậm dấu chân chạy không biết mệt mỏi của những cô gái trong màu áo đỏ trước trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam – Thái Lan. Là quả bóng ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm giành chiến thắng không chỉ trong thể thao mà còn là chiến thắng của tinh thần yêu nước nồng nàn, khát vọng mang hai tiếng Việt Nam ra toàn thế giới. HLV Mai Đức Chung cũng đã bày tỏ: “Tôi khâm phục tinh thần chiến đấu của các cầu thủ nữ Việt Nam.”

Nỗ lực không ngừng nghỉ của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được đền đáp xứng đáng.

Không phải ngẫu nhiên quả bóng ấy được HLV Mai Đức Chung mang về nước. Đó như lời cảm ơn của vị HLV trước sự yêu thích, hâm mộ của CĐV Việt Nam cũng như để chung vui cùng mọi người với chiếc huy chương vàng thứ 6 của Đội tuyển nữ Việt Nam tại Seagame.

Hiểu rõ ý nghĩa đặc biệt từ “quả bóng vàng” Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt cùng với sự nhất trí từ HLV Mai Đức Chung quyết định tổ chức bán đấu giá quả bóng trong trận chung kết Seagame của Đội tuyển nữ Việt Nam có đầy đủ chữ ký của các thành viên vào một sự kiện sắp tới.

Được biết, toàn bộ số tiền đấu giá thành công sẽ được chuyển về Câu lạc bộ thiện nguyện Đồng hành Việt để giúp đỡ người khuyết tật, gia đình chính sách, gia đình có hoản cảnh khó khăn. Đặc biệt, Hoa khôi báo chí Phạm Ngọc Hà My – người đã đăng quang Cuộc thi Press Green Beauty 2019 sẽ đại diện Ban tổ chức bán đấu giá gây quỹ từ thiện lần này.

Hoa khôi báo chí Phạm Ngọc Hà My

Buổi đấu giá sẽ được tổ chức vào thời gian sắp tới và thông báo rộng rãi, Ban tổ chức mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hưởng ứng từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân để cuộc đấu giá thành công tốt đẹp, đạt được những yêu cầu đặt ra.

Cũng trong sự kiện “Gặp mặt năm Kỷ Hợi và mừng xuân Canh Tý 2020” do Hiệp hội những người Lao động Sáng tạo Việt Nam tổ chức vào hồi 14h00p ngày 12/01/2020 tại Nhà văn hóa quận quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Ban Tổ chức sẽ ra cho mắt và giới thiệu “quả bóng vàng” này.

Mọi thông tin về quả bóng đấu giá vui lòng liên hệ: 0977.810.999 hoặc 0984.163.636.

Lan Phương.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top