Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai trao tặng Huy Hiệu Đảng

(ĐHVO).Trong không khí phấn khởi, hướng tới Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), sáng ngày 16/5/2024 tại Hội trường Quận ủy Hoàng Mai, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024 cho các Đảng viên tròn 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai.

Tham dự buổi Lễ Trao tặng, có đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Lê Tuyết Hương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai; các đồng chí Bí thư Chi bộ đại diện Chi bộ có Đảng viên được trao tặng và 07 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Các đại biểu thực hiện Nghi Lễ chào cờ – PV

Thực hiện Quyết định số 6588-QĐ/TU, ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 đối với 402 Đảng viên thuộc Đảng bộ Quận Hoàng Mai, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai có 07 Đảng viên được trao tặng. Trong đó, có 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Chi bộ CTCP Quốc tế CT Việt Nam và đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Chi bộ Trường trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác; 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Gia Cương, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt và đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, Chi bộ CTCP Dịch vụ – Thương mại xuất nhập khẩu Nam Á; 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Văn Đoan, Chi bộ CTCP Dịch vụ – Thương mại Xuất nhập khẩu Nam Á và đồng chí Hoàng Đình Lợi, Chi bộ Luật sư Nam Từ Liêm; 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Phạm Ngọc Chiêu, Đảng viên Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Vương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai đọc Quyết định trao tặng Huy Hiệu Đảng cho các Đảng viên – PV

Phát biểu đại diện cho 07 Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào chặng thời gian hoạt động, đứng trong hàng ngũ của Đảng; hứa luôn giữ vững lời thề thiêng liêng vào Đảng, lời dạy của Bác Hồ, gương mẫu, đi đầu hoàn thành tốt công việc phân công, xứng đáng là người Đảng viên dù ở đâu hay bất cứ vị trí, công việc nào.

Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, thay mặt các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu – PV

Phát biểu tại buổi Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai tâm sự và chia sẻ: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp của Quận là Đảng bộ có nhiều đặc thù, trong những năm qua Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận có bước phát triển, trưởng thành lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng Đảng viên. Trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh, ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong suốt quá trình hoạt động, đi theo ngọn cờ của Đảng. Qua đây, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cần lan tỏa tinh thần yêu Đảng, trung thành với Đảng, bảo vệ Đảng, trong chính gia đình, cơ quan, xã hội…. Với đặc thù là Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, mỗi Doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, trước hết cần đảm bảo cuộc sống cho người lao động. Nhưng cũng cần chăm lo công tác giáo dục chính trị, định hướng lý tưởng cho tất cả những người của tổ chức mình thật tốt. Để minh chứng rằng, ở đâu có tổ chức Đảng thì cơ quan, đơn vị đó sẽ tốt hơn, kỷ luật hơn, không ở đâu có tổ chức đảng mà gây ra phiền hà, mất đoàn kết. Đồng chí Nguyễn Đức Dũng, chúc các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng lần này có thêm nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp, tài năng, trí tuệ cho cơ quan, đơn vị, nơi cư trú và ở cương vị nào các Đảng viên luôn phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp của Đảng.

Các Đảng viên được vinh danh chụp ảnh lưu niệm với đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai – PV

Buổi Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng và đọng lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với những người đến tham dự. Đây cũng là dịp ôn lại những kỷ niệm sâu sắc, đẹp đẽ của mỗi Đảng viên đi theo lý tưởng Đảng, theo Đảng và cũng là dịp giáo dục, hun đúc cho các Đảng viên trẻ, thế hệ thanh niên, tình yêu Đảng, phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp của Đảng; xây dựng, cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh; lan tỏa tinh thần yêu Đảng, bảo vệ Đảng, làm cho Đảng mạnh hơn./.

                                                                                                                                                       Hưng Nguyên

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top