Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 18/10, tại phường Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025). Dự buổi lễ có ông Trần Quang Dũng, Chủ tịch Hội Người khuyết tật tỉnh Hà Nam (cũ); Bà Phạm Thị Hà, Chủ tịch Hội Người khuyết tật tỉnh Ninh Bình (cũ); ông Bùi Trọng Kỳ, Nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, cùng toàn thể các hội viên đang sinh hoạt trong Chi hội.

Các đại biểu dự buổi lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2025)

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 95 năm qua, đồng thời biểu dương tinh thần vượt khó, nghị lực vươn lên của phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, các chị em vẫn luôn nỗ lực học tập, lao động, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, góp phần khẳng định vai trò và vị thế của phụ nữ khuyết tật trong cộng đồng.

Buổi lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2025) của Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Dũng cùng bà Phạm Thị Hà biểu dương những kết quả mà Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh đã đạt được trong thời gian qua và khẳng định, mỗi hội viên là một tấm gương về ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên trong cuộc sống, đồng thời mong muốn các chị em tiếp tục đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tích cực tham gia các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh. Với tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương, Chi hội sẽ tiếp tục là điểm tựa tinh thần, là ngôi nhà chung ấm áp của phụ nữ khuyết tật trong tỉnh.

Ông Trần Quang Dũng, Chủ tịch Hội Người khuyết tật tỉnh Hà Nam (cũ) phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm.

Bà Phạm Thị Hà, Chủ tịch Hội Người khuyết tật tỉnh Ninh Bình (cũ) tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

Nhân dịp này, Chi hội đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chia sẻ kinh nghiệm sống, qua đó tạo không khí ấm áp, đoàn kết và đầy ý nghĩa. Buổi lễ kỷ niệm là dịp để mỗi hội viên thêm tự hào, tin tưởng và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kỷ niệm

Bài, ảnh: Tú Linh

Bài viết liên quan

04033

Ninh Bình: Gần 6.000 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2026

25022

Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc 2026: Hành trình về miền di sản thế giới

22

Đảm bảo quyền bầu cử bình đẳng cho người khuyết tật

23021

Ninh Bình: Điều chỉnh giờ phát ấn Lễ hội Khai ấn Đền Trần – Xuân Bính Ngọ 2026

230214

Khai hội Đình làng Đại Đán đầu xuân Bính Ngọ 2026

23021

Đổi mới tổ chức, nâng tầm Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang