Bắc Ninh: Thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 tại nhà tình thương Hương La

(ĐHVO). Sáng ngày 20/05, lãnh đạo Phòng An ninh nội địa – Công an tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại nhà tình thương Hương La (xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình có đồng chí thượng tá Trần Đình Úy – Phó Trưởng phòng An ninh nội địa là trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng ban đã đến thăm, tặng quà chung vui với các cháu thiếu nhi tại nhà tình thương Hương La nhân dịp 1/6, đồng thời chúc các cháu có nhiều sức khỏe.

Trao đổi với PV, cô Nguyễn Thị Hải chia sẻ nhà tình thương Hương La đã có trên 100 năm tuổi, nhà được tái lập lại năm 2002, hiện nay đang có 14 sơ chăm nuôi cho 40 trẻ, trong đó có 38 trẻ khuyết tật và 2 trẻ mồ côi. Cuộc sống của các cháu nhỏ và các sơ tại đây hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Ông Trần Đình Úy – Đại diện phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Bắc Ninh trao quà cho các cháu.

Bên cạnh đó, nhà tình thương Hương La được công an huyện Lương Tài tặng 10 bình phòng cháy chữa cháy.

Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Bắc Ninh nhằm góp phần động viên, khích lệ, giúp đỡ những hoàn cảnh khăn trong cuộc sống. Những phần quà tuy giá trị không quá lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa đối với trẻ em khuyết tật, những hoàn cảnh khó khăn và yếu thế bên thềm Quốc tế thiếu nhi đang cận kề.

Đồng chí Nguyễn Bảo Châu (đội PCCC huyện Lương Tài) trực tiếp hướng dẫn công tác phòng chống cháy nổ.


Các sơ được học cách sử dụng bình PCCC

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Thúy Nga

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top