AIC Group tổ chức nhiều hoat động thiện nguyện có sức lan toả cộng đồng

(ĐHV). Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) đã có nhiều hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, vô cùng  thiết thực trong suốt thời gian qua. Đó là sự sẻ chia và đóng góp ý nghĩa, có sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, tập đoàn AIC Group đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Vào đầu tháng 2/2021, trong bối cảnh dịch covid-19 diễn biến phức tạp, số lượng người cần xét nghiệm tại Thanh Hoá lớn, tập đoàn AIC Group đã kịp thời chung tay hỗ trợ 2000 test xét nghiệm covid-19.

Tập đoàn AIC Group trao tặng 2000 test xét nghiệm kháng nguyên covid-19 cho tỉnh Thanh Hoá

Đây là hoạt động thiết thực, có đóng góp to lớn trong việc phòng, chống covid-19, giúp đảm bảo an toàn dịch, phát hiện kịp thời những đối tượng dương tính, nhằm khẩn trương truy vết các đối tượng trong vùng dịch. Ngoài ra, tập đoàn cũng nhập hơn 100.000 mẫu xét nghiệm để hỗ trợ cho các địa phương khác, hỗ trợ cho ngành y tế tối đa. Tại buổi nhận hàng nghìn test xét nghiệm từ tập đoàn AIC Group, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã thể hiện sự cám ơn đến tập đoàn.

Cũng trong lĩnh vực y tế, tập đoàn AIC Group cũng đã tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại Gia Lai. Cụ thể, tỉnh đoàn Gia Lai đã phối hợp cùng LHTNVN tỉnh Gia Lai, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Gia Lai, tập đoàn AIC Group tổ chức chương trình “Ngày hội thầy thuốc trẻ tình ngyện năm 2019”.

Ông Đỗ Trần Cư (đại diện tập ddaonf AIC Group) phát biểu tiaji chương trình hành trình “Thầy thuốc trẻ tình nguyện năm 2019” tại Gia Lai

Chương trình đã khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và sữa miễn phí cho hơn 500 người dân thuộc huyện Kong Chro. Hoạt động này đã cho thấy tình người, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của tập đoàn AIC Group, quan tâm đến đời sống, sức khỏe của bà con vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Không chỉ có đóng góp mạnh mẽ cho ngành y tế, tập đoàn AIC Group còn có nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngành giáo dục. Theo đó, vào tháng 5/2019, “Học bổng AIC” đã được trao cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập.

Ông Lê Vinh (Phó Tổng Giám đốc tập đoàn AIC Group) troa tặng học bổng cho học sinh hiếu học

Cụ thể, ngày 15/5/2019, hơn 100 hoc sinh nghèo hiếu học tại trường Tiểu học Lê Lợi (quận Ngũ Hành, Đà Nẵng) đã được Phó Giám đốc tập đoàn AIC Group – Ông Lê Vinh – tận tay trao tặng học bổng bổng cho các em.

Trước đó, vào 25/4/2019, tại trường Tiểu học thị trấn Phú Hoà ( huyện Chư Pak), 100 suất học bổng cũng đã được trao đến cho 100 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai, từ tập đoàn AIC phối hợp với Sở GD&DT Gia Lai.

Trong suốt thời gian qua, nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức từ tập đoàn AIC Group. Các hoạt động thiện nguyện này có sức lan toả lớn, tạo niềm tin vào tương lai, tiếp sức và đồng hành cùng các em trên con đường phía trước, có đóng góp cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng.

 

Nguyễn Nhật (T/H)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top