Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Viettel Hà Tĩnh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(DHVO). Nằm trong chuỗi chương trình khuyến học “Vì em hiếu học”. Vừa qua, Viettel Hà Tĩnh - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đã tổ chức trao 80 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).


Giám đốc Vittel Hà Tĩnh - Trịnh Văn Tuấn và lãnh đạo huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trao học bổng cho các em học sinh.

Tại chương trình, 80 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng đã được trao cho học sinh khó khăn bậc tiểu học và THCS của các xã bãi ngang ven biển huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết 5 năm qua, 400 suất học bổng với số tiền 400 triệu đồng đã được trao nhằm giúp học sinh trên địa bàn huyện Nghi Xuân vơi bớt khó khăn, vươn lên học tập, ổn định cuộc sống.

Qua 5 năm thực hiện chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học”, hơn 125.000 suất học bổng (tương đương hơn 125 tỷ đồng) đã được Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, Bộ GD&ĐT, Hội Khuyến học và Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện trao cho các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. Trong đó, số tiền 3,352 tỷ được dành cho các em học sinh tại Hà Tĩnh.

Đây là năm thứ 6 Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội trao quà cho học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao những hoạt động an sinh xã hội của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tiếp tục có nhiều chương trình hoạt động quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp khuyến học trên địa bàn Hà Tĩnh.

Khổng Tước – Hà Đan