Trang chủ / Kinh tế

Tưng bừng khai trương Hải Mã Quán

(DHVO). Bạn muốn thưởng thức không gian thoáng đãng, mang hương vị quê hương yên bình, mộc mạc nhưng vẫn có âm hưởng hiện đại, tiện nghi hay bạn muốn có một không gian làm việc thoải mái, gần gũi nhưng vẫn mới mẻ, lịch sự với mục đích gây ấn tượng với khách hàng? Hãy đến với Hải Mã Quán, tất cả nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Bạn muốn thưởng thức không gian thoáng đãng, mang hương vị quê hương yên bình, mộc mạc nhưng vẫn có âm hưởng hiện đại, tiện nghi hay bạn muốn có một không gian làm việc thoải mái, gần gũi nhưng vẫn mới mẻ, lịch sự với mục đích gây ấn tượng với khách hàng? Hãy đến với Hải Mã Quán, tất cả nhu cầu của bạn đều được đáp ứng. Tọa lạc tại địa chỉ số 29, DV3 Khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - tại trung tâm quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, nằm giữa hai làng văn hóa cổ Văn La và Văn Phú, ở nút giao thông nối liền quận Thanh Xuân – Hà Đông và Hà Đông – Thanh Trì, Hải Mã quán là địa chỉ thuận lợi để mọi người ghé chân.

Với không gian rộng rãi và những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại được lắp đặt, ngay từ khi bước chân vào, quý khách đã có thể hoàn toàn hài lòng với Hải Mã quán.

“Đói thì phải ăn, khát thì phải uống, các nhà khoa học gọi đó là định luật bảo toàn tính mạng” – câu nói hài hước của cộng đồng đam mê ăn uống hoàn toàn phù hợp, tương thích với tiêu chí của chúng tôi. Nhằm đáp ứng được tiêu chí nêu trên, Hải Mã quán chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống phục vụ cho mọi tầng lớp công dân trong xã hội: Từ những bạn trẻ học sinh, sinh viên tới những người lớn tuổi hay từ những người có thu nhập thấp đến những người có thu nhập cao, mọi người khi đến với Hải Mã quán đều được phục vụ tận tình, nhanh chóng như nhau.

Với cung cách phục vụ nhanh chóng, tận tình, niềm nở, đến với Hải Mã quán quý khách không phải mất thời gian chờ đợi.

Chỉ tập trung vào hai món chính là bánh đa cá rô đồng và lẩu ngựa do đó Hải Mã quán rất chú trọng trong cách chế biến. Tất cả các món ăn ở Hải Mã quán đều được chế biến dưới bàn tay của những người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm. Những món ăn được chế biến vừa mang hương vị đồng quê vừa mang hương vị hiện đại, Hải Mã quán tự tin có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khó tính nhất về hương vị.

Bên cạnh đó, đặt tiêu chí hàng đầu là an toàn vệ sinh thực phẩm, tất cả các nguyên liệu được sử dụng tại Hải Mã quán đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Nhân dịp tưng bừng khai trương, Hải Mã quán mang đến cho tất cả các khách hàng của mình ưu đãi đặc biệt trong vòng 10 ngày. Bắt đầu từ ngày 06/10/2019 đến hết ngày 16/10/2019 khi đến với Hải Mã quán quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá 50% cho mỗi bát bánh đa cá rô đồng mang đậm hương vị quê hương. Ngoài ra, quý khách còn được phục vụ trà đá miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Hải Mã quán, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Thu Hà