Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị: Tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2023

(ĐHVO). Sáng ngày 04/03/2022, tại tòa nhà Sao Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) , trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2023 và những năm tiếp theo.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân và theo tinh thần từ hội nghị tuyển sinh ngày 03/03/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với mong muốn hướng tới một năm Tuyển sinh thành công rực rỡ, trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị long trọng tổ chức Hội nghị Tuyển sinh năm 2023.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị nhà đầu tư; PGS.TS Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phạm Kim Thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Đặng Văn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; ThS Phạm Văn Cường – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông; Luật sư Lâm Thị Mai Anh – Thành viên sáng lập Viện Khoa học & Bổ trợ pháp lý cùng toàn thể quý thầy cô, đối tác, khách mời đến từ mọi miền đất nước.

Khai mạc Hội nghị Tuyển sinh năm 2023, GS.TS Hoàng Xuân Thảo thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới toàn thể thầy cô, đối tác và khách mời có mặt tại Hội nghị. Thể hiện niềm hào hứng và khí thế sẵn sàng trước thềm năm học mới sắp diễn ra, ông Thảo nhấn mạnh về sự chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, đặc biệt là năng lực về không gian ảo; đồng thời yêu cầu Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông UTM cần tích cực xây dựng kế hoạch và triển khai các chính sách truyền thông một cách hợp lý để nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh trong thời gian tới.


GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị nhà đầu tư phát biểu tại Hội nghị

Nhận thấy công tác tuyển sinh vẫn còn tồn tại một số hạn chế, bất cập, các thầy cô của nhà trường đã mạnh dạn phát biểu ý kiến cũng như đề ra giải pháp, kiến nghị nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo, tuyển sinh. Ban lãnh đạo nhà trường đã có sự lắng nghe, tiếp nhận và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có hướng đi và giải pháp đúng đắn về cả công tác tuyển sinh lẫn đào tạo.

Thầy Trịnh Xuân Tiến phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong thời gian xây dựng ý kiến đóng góp, ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ hơn nữa dành cho sinh viên là người khuyết tật, những người yếu thế trong xã hội nhưng có thành tích xuất sắc học tập, phấn đấu vượt khó. Ông cũng hy vọng nhà trường sẽ xây dựng và đẩy mạnh hệ đào tạo từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho người khuyết tật tham gia học tập.

Ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Dưới sự đóng góp nhiệt tình từ phía giảng viên và đối tác, Ban Lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc, sẵn sàng lắng nghe và khắc phục hạn chế, đồng thời phát huy ưu điểm, thế mạnh. Hứa hẹn trong thời gian tới, với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, công tác tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị sẽ diễn ra thành công, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

\

Hồng Liên


Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com