Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Sáng 20/9, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty Samsung Việt Nam tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.

trao-xe-lăn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong cùng đại diện Công ty Sam Sung Việt Nam trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Tại buổi Lễ, nhà tài trợ đã trao tặng 220 chiếc xe lăn hỗ trợ người khuyết tật; 25 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, cuộc sống trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người khuyết tật, giúp họ có công cụ hữu ích để hòa nhập tốt hơn với cộng đồng; đồng thời, động viên các em học sinh nỗ lực học tập, rèn luyện tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh từ năm 2008, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, tạo việc làm cho hàng vạn người lao động trong và ngoài tỉnh, Công ty Samsung Việt Nam cũng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, triển khai nhiều hoạt động từ thiện thiết thực. Đây là năm thứ 9 liên tiếp Công ty Samsung Electronics Việt Nam trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật trong tỉnh Bắc Ninh với tổng số xe lăn là 1.000 chiếc, trị giá gần 2 tỷ đồng…

Theo N.H/bacninh.gov.vn