Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học UTM: Khai giảng năm học 2019 -2020

Sáng nay ngày 19/9/2019 Thầy trò trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 -2020.

Các thầy trò trong lễ khai giảng

Sáng nay ngày 19/9/2019 Thầy trò trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 -2020. Tham dự buổi lễ là toàn thể các thầy cô Hội đồng quản trị, ban giám hiệu; thầy cô giảng viên của 14 ngành đào tạo của Nhà trường cùng toàn thể sinh viên các khóa của Nhà trường. Mặc dù thời tiết có mưa rất to nhưng cũng không làm giảm sự hào hứng của các bạn sinh viên; đặc biệt là những Tân sinh viên mới nhập học của Nhà trường.

Các Bạn sinh viên mới của trường

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng, là những tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường trình bày với những ca khúc viết về thầy cô, mái trường, về tổ quốc, quê hương về tuổi trẻ và sinh viên...

Kết thúc chương trình văn nghệ là bài phát biểu, chia sẻ dặn dò quan tâm của Nhà giáo ưu tú, PGS TS. Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Sau bài phát biểu là những tiếng trống được gióng lên bắt đầu những ngày học tập và rèn luyện của sinh viên Đại học UTM.

 

Thay mặt cho các sinh viên các khóa; Bạn Nguyễn Hoàng Thùy Dương, Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho ban giám hiệu nhà trường.

Để động viên và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên của trường Đại học UTM; Thầy Dương Quang Khánh - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Kết thúc buổi lễ các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên chụp ảnh để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của một Lễ khải giảng năm học hào hứng, vui, thân tình, sôi động của Thầy trò trường Đại học UTM.

Ngọc Châm