Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Tiếp nối Chương trình “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG năm học 2019-2020” do Câu lạc bộ Nhân ái Hồng La (CLB NAHL) Hà Tĩnh đề xướng. Vào lúc 15h30 chiều qua ngày 17.9.2019 tại văn phòng công ty, tầng 7 toà nhà Dầu Khí 148 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đại diện CLB NAHL Hà Tĩnh cùng Ban Giám đốc Công ty Cổ phần JVNET- nhà tài trợ, đã tổ chức lễ trao học bổng cho 5 sinh viên Hà Tĩnh có hoàn cảnh nghèo, vượt khó.

Câu Lạc Bộ Nhân Ái Hồng La - Hà Tĩnh đã có những hành động thiết thực để giúp

các em sinh viên nghèo có thể đến trường

Đến dự buổi lễ, đại diện phía Công ty CP JVNet gồm: Ông Trần Văn Lợi - Phó tổng giám đốc; Ông Lê Văn Hồng- Chủ tịch công đoàn; Bà Phạm Thị Bích Ngọc - Trưởng ban Đối ngoại; Bà Lệ Vũ Kim Chi -Trưởng ban Truyền thông.

Bên phía đại diện CLB NAHL Hà Tĩnh gồm có Ông Nguyễn Quang Hùng - Phó Chủ nhiệm CLB Nhân Ái Hồng La Hà Tĩnh, Cụ Trần Thị Hiếu (97 tuổi, là TV danh dự), ông Trần Văn Anh cùng 5 em sinh viên nhận học bổng lần này(có danh sách kèm theo). Đây là 5 trong số 19 SV đã được CLB NAHL xét duyệt lần này.

Từ nhiều năm nay, công ty CP JVNET đã có nhiều chương trình thiện nguyện khuyến học dưới nhiều hình thức như xây dựng các phòng học, tặng quà, giúp mua sắm trang thiết bị, sách vở,...v.v cho nhiều trường ở nhiều nơi trên cả nước.

Năm nay, hưởng ứng lời kêu gọi của CLB NAHL Hà Tĩnh, công ty CP JVNet đã trao học bổng có trị giá 1.000.000VND/tháng/SV cho 5 em suốt cả năm học, nhằm hỗ trợ kinh phí cho các em trong quá trình học tập, bằng hình thức 3 tháng 1 lần tại VP công ty. Đồng thời tọa đàm gặp gỡ các em để nghe báo cáo đánh giá kết quả sự nổ lực và nêu những khó khăn vướng mắc, nhằm tạo điều kiện tốt nhất có thể giúp các em trong suốt quá trình học tập trên giảng đường.

Các em sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã được trao học bổng như một phần quà động viên các em cố gắng hơn trong học tập

Đồng thời Công ty còn ngỏ ý muốn tiếp tục mở rộng chương trình học bổng trao tặng cho các em sinh viên tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí, nghị lực vượt khó, nếu việc trao học bổng đạt được những tín hiệu tích cực, giúp đỡ các em phần nào trong việc học hành cũng như trang trải cuộc sống. Em Lê Văn Hùng, sinh viên khiếm thị thay mặt các bạn nhận học bổng nói lên sự vui mừng và trân trọng sự cảm thông, quan tâm, giúp đỡ của Công ty và CLB. Cảm ơn và hứa sẽ cùng nhau cố gắng hết mình trong học tập và rèn luyện trở thành công dân có ích để không phụ lòng mong đợi.

Thay mặt CLB NAHL, ông Hùng đã gửi lời cảm ơn chân tình và tấm lòng biết ơn sâu sắc của các thành viên trong CLB và các em sinh viên đến các ông bà trong Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ CNV và đứng đầu là Giám đốc Công ty CP JVNET Lương Trường Nam; đồng thời cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo cho buổi trao học bổng đợt đầu của Công ty CP JNET cho 5 sinh viên mồ côi, nghèo vượt khó.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm, chân tình và thân mật.

- DANH SÁCH 5 SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TỪ CLB NHÂN ÁI HỒNG LA VÀ CÔNG TY CP JVNET.

  1. Phan Dương Khải, quê Tùng Ảnh, Đức Thọ, SV ĐH Dược năm cuối. Em mồ côi bố mẹ, không còn ai nhà đóng cửa. SĐT: 0329687217
  2. Lê Văn Hùng, quê Thạch Sơn, Thạch Hà Hà Tĩnh. SV ĐH mở Hà Nội năm cuối. Em bị mù, ở quê bố và chị cũng bị mù. SĐT: 0972129200
  3. Hồ Thị Thủy, quê Thạch Lạc, Thạch Hà, Hà Tĩnh. SV ĐH Dược Hà Nội năm 1, bố vừa mất, mẹ bị ung thư, anh trai tâm thần. SĐT: 039 4104067.
  4. Đoàn Thị Quỳnh Trang, quê Đồng Lạc, Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh. Em là sinh viên của học viện ngoại giao năm nhất.  Mồ côi bố từ nhỏ, mẹ thì bị đau yếu. Em đang ở số 69 chùa Láng, Láng thượng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 0888059265.
  5. Nguyễn Văn Tuấn, quê thôn Hồ Sơn , xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. SV ĐH Nội vụ năm 1. Hộ nghèo, mẹ bại liệt 9 năm. SĐT: 0827192078.
Kenbi, Hùng Soa

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com