Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” tặng bà Đặng Thị Ré

(DHVO). Ngày 11/9 vừa qua, Đảng Ủy -UBND - HĐND phường Phú Lương, quận Hà Đông cùng các tổ chức đoàn thể địa phương và nhóm thiện nguyện Chia sẻ yêu thương các đã khởi công xây dựng Mái nhà yêu thương tặng bà Đặng Thị Ré, sinh năm 1960, bị câm điếc bẩm sinh, hiện cư trú tại tổ 1 tại tổ 15, Động Lãm, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hoàn cảnh của bà Ré rất thương tâm. Bà sống độc thân, không người chăm sóc, không chồng không con. Công việc hàng ngày của bà là đi nhặt rác, nhặt đồ ăn thừa và ăn xin để sống cho qua ngày

Bà Ré và nhóm thiện nguyện yêu thương

Bà Ré cùng với nhóm thiện nguyện yêu thương

Trước hoàn cảnh thương tâm của bà, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể cùng nhóm Thiện nguyện Chia sẻ yêu thương và các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức xây dựng căn nhà tặng bà Căn nhà và tặng bà những đồ dùng thiết yếu.

Anh Thỏa cùng với gia đình bà Ré

Gia đình bà ré và nhà hảo tâm

Khi khởi công Căn nhà cho bà thì tổng số tiền quyên góp được trị giá 50 triệu đồng. Và hiện tại nhóm thiện nguyện yêu thương vẫn tiếp tục kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tiếp tục ủng hộ, góp sức xây dựng một mái ấm cho bà.

Nam Phương

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com