Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm các gia đình chính sách ở huyện Minh Hóa

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 19/7/2022, đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách ở huyện Minh Hóa.

 

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà mẹ Đinh Thị Liên

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình: Bà Đinh Thị Liên, sinh năm 1924 (mẹ của liệt sỹ Đinh Biên, hy sinh tháng 7/1968 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ), xã Xuân Hóa; ông Đinh Quốc Việt, sinh năm 1952, là thương binh hạng 1/4 (thị trấn Quy Đạt), từng đi bộ đội và tham gia làm nghĩa vụ quốc tế và bị thương ở biên giới Tây - Nam.

Đồng chí Cao Văn Định thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Quốc Việt, thương binh hạng 1/4

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Cao Văn Định, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thăm hỏi ân cần, tặng quà động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao mà các gia đình đã cống hiến cho đất nước, quê hương. Đồng chí cũng mong muốn rằng, các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng ở Minh Hóa tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển. Những món quà được trao tặng hôm nay tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với những người có công với cách mạng.

Theo Cổng Thông tin Quảng Bình

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com