Trang chủ / Đời sống - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Mạnh Hùng thăm các gia đình chính sách tại huyện Lệ Thủy

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, sáng ngày 19/7/2022, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện huyện Lệ Thủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và huyện Lệ Thủy.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Tấn Bắc

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tấn Bắc (sinh năm 1946, thương binh hạng ¼ ở thôn Tuy Lộc, xã Lộc Thủy) và gia đình ông Võ Xuân Mão (sinh năm 1948, thương binh hạng ¼, nhiễm chất độc hóa học ở thôn Trung Thiện, xã Dương Thủy).

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà cho thương binh Võ Xuân Mão

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh và các gia đình chính sách; đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Bình luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách đối với người có công, chăm lo chu đáo gia đình chính sách. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách luôn giữ sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tiên phong đi đầu trong phong trào ở cơ sở, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương giàu đẹp.

Lãnh đạo huyện Lệ Thủy tặng quà cho gia đình chính sách

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình chính sách, người có công trên địa bàn...

Theo Cổng thông tin Quảng Bình

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com