Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Tổng thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường và CLB Sao Đỏ trao quà cho các thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng ngày 09/7, tại phường Long Xuyên, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Câu Lạc bộ Sao Đỏ đã trao 151 phần quà cho các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường trao quà cho các thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tại phường Long Xuyên, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Câu Lạc bộ Sao đỏ đã trao 151 phần quà cho các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất một triệu đồng… nhằm tri ân các gia đình có công với đất nước, chăm lo cho các cháu gia đình chính sách khó khăn. Tham dự lễ trao quà có đồng chí Sái Thị Yến - Tỉnh ủy viên, Bí thư thị xã Kinh môn; đồng chí Trương Đức San - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Kinh Môn; đồng chí Trần Thư - Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ; Trung tướng Lê Đủ và các đồng chí lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo các Ban của Câu lạc bộ Sao Đỏ, lãnh đạo phường Long Xuyên và đông đảo nhân dân phường Long Xuyên, thị xã Kinh Môn.

Tại lễ trao, đồng chí Trần thư đã bày tỏ lòng tri ân với các gia đình thương binh, liệt sỹ. Đông đảo bà con tại phường Long Xuyên bày tỏ niềm vui và xúc động, cảm ơn lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Quốc hội cũng như Câu lạc bộ Sao Đỏ.

Đồng chí Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường, đồng chí Bí thư Thị ủy Sái Thị Yến và đồng chí Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ Trần thư trao quà cho các cháu gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường ân cần thăm hỏi bà con, bày tỏ sự tri ân với các gia đình có công với nước, trực tiếp trao quà cho các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ và các cháu gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, động viên bà con nhân dân.


Đồng chí Bí thư, Chủ tịch phường Long Xuyên Phạm Văn Giang phát biểu.

Đại diện lãnh đạo địa phương bày tỏ sự cảm ơn về sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, lãnh đạo các cấp và Câu lạc bộ Sao Đỏ về sự quan tâm rất có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo các Ban của Câu lạc bộ Sao Đỏ, lãnh đạo phường Long Xuyên và đông đảo nhân dân phường Long Xuyên, thị xã Kinh Môn dự buổi lễ. Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường trao quà cho các thương binh và
thân nhân các gia đình liệt sỹ
Đồng chí Trần Thư - Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ trao quà cho các thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Trung tướng Lê Đủ tặng quà các thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ.

Theo Cổng thông tin Quốc hội

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com