Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Hội người khuyết tật tỉnh Thái Bình: Trao 464 phần quà cho hội viên khuyết tật

(ĐHVO). Ngày 5/7/2022, tại Khách sạn Sông Trà, số 64, đường Trần Quang Khải, Thành Phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Hội Người khuyết tật tỉnh Thái Bình phối hợp với Quỹ TMT Foundation tại Việt Nam trao tặng 464 phần quà cho người khuyết tật là hội viên của hội.

Toàn cảnh chương trình

Nhằm thực hiện nhiệm vụ và mục tiêu an sinh xã hội của Hội năm 2022, Hội người khuyết tật Tỉnh Thái Bình phối hợp Quỹ TMT Foundation tại Việt Nam trao tặng 464 phần quà cho người khuyết tật là hội viên có hoàn cảnh khó khăn của hội. Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 lít nước mắm, 1 kg đường và 1 lít dầu ăn có giá trị 400.000 đồng/suất, tổng giá trị của chương trình được tiếp nhận lên tới 187.600.000 đồng.

Được biết, toàn tỉnh Thái Bình có khoảng 124.000 người khuyết tật, chủ yếu là do tác hại của chât độc màu da cam để lại. Đa số người khuyết tật phải sống nhờ vào trợ cấp xã hội và gia đình, điều kiện tài chính rất khó khăn. Bởi thế, chương trình đã mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thành công chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống của người khuyết tật sau đại dịch Covid-19.


464 suất quà được trao tận tay hội viên Hội người khuyết tật tỉnh Thái Bình

Tại chương trình, thay mặt Hội người khuyết tật tỉnh Thái Bình, bà Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội trân trọng tri ân Quỹ TMT Foudation, các nhà tài trợ và các đơn vị kết nối đã lan tỏa giá trị yêu thương đến người khuyết tật của tỉnh. Hơn thế nữa, hoạt động lần này đã góp phần thúc đẩy mục tiêu an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật. Hy vọng trong thời gian tới Hội người khuyết tật tỉnh Thái Bình sẽ luôn được Quỹ TMT Foundation đồng hành trong công tác trợ giúp cộng đồng người khuyết tật nói chung và người khuyết tật tỉnh Thái Bình nói riêng.

Hồng Liên

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com