Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Trung Tướng Lê Xuân Trường Phó trưởng ban, Ban Cơ yếu Chính Phủ thăm, tặng quà các gia đình Liệt sỹ tại Thành phố Tuyên Quang

ĐHVO). Chiều ngày 24/6, tại Phường Hưng Thành thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Trung Tướng Lê Xuân Trường Phó trưởng ban, Ban Cơ yếu Chính Phủ đã đến thăm và tặng quà các gia đình Liệt Sỹ tại thành phố Tuyên Quang.

Trung Tướng Lê Xuân Trường( đứng giữa)  Ảnh Công Nhạ

Chiều ngày 23/6/2022 Đoàn công tác Ban Cơ yếu Chính phủ do Trung Tướng Lê Xuân Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà các gia đình Thương binh, Liệt Sỹ tại thành phố Tuyên Quang trong đó Trung Tướng đã thăm và tặng quà Mẹ Liệt Sỹ Phạm Thị Ân tại tổ 8 phường Hưng Thành thành phố Tuyên Quang là Mẹ của Liệt Sỹ Phạm Thanh Hải hy sinh năm 1986.


Đoàn công tác đến thăm và tặng quà Mẹ Liệt Sỹ Phạm Thị Ân tại tổ 8 phường Hưng Thành thành phố Tuyên Quang.

Cùng đến thăm còn có các Đồng chí Lãnh đạo và Cán bộ Ban Chỉ huy Quân Sự tỉnh Tuyên Quang và các Đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân, các phòng ban của thành phố Tuyên Quang và đại diện Lãnh đạo Phường Hưng Thành.

Ông Nguyễn Đình Trung Phó Bí Thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Tuyên Quang thăm và tặng quà gia đình Liệt sỹ.

Thay mặt có Mẹ Liệt sỹ Phạm Thị Ân và gia đình Ông Bùi Ngọc Dũng  đã trân trọng cảm ơn Trung Tướng Lê Xuân Trường và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ Ban Cơ yếu Chính Phủ, Ban Chỉ huy Quân Sự tỉnh Tuyên Quang, Chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm, động viên thăm hỏi và tặng quà gia đình.

Công Nhạ - Văn phòng Tạp chí Đồng Hành Việt tại Tuyên Quang

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com