Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí Điện tử Đồng Hành Việt chào mừng 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(ĐHVO). Sáng ngày 18/06/2022, tại trụ sở Tạp chí Đồng Hành Việt – Số 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội; Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt đã tổ chức buổi gặp mặt, chào mừng 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2022).

Buổi lễ có sự góp mặt của Ông Đặng Văn Thanh – Phó Chủ tịch Liên Hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam; ông Nguyễn Gia Cương –Tổng Biên tập Tạp chí cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Đồng Hành Việt. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Thanh gửi lời chúc mừng tới toàn thể anh chị em cán bộ tạp chí, chúc anh chị em luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nghiệm vụ làm báo cao cả.

Ông Đặng Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Nhìn lại hành trình ra đời và phát triển của ngành báo chí Việt Nam, ngày 21/06/1925 được đánh dấu như mốc son quan trọng với sự ra đời của báo Thanh Niên, do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập tại Quảng Châu (Trung Quốc). Từ đó cho đến nay, trải qua 97 năm hình thành và phát triển, Báo chí Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng, đồng hành từng bước với sự phát triển của đất nước. Không chỉ cập nhật, phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự - kinh tế - xã hội nóng trong nước, báo chí còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời báo chí cũng là vũ khí sắc bén chống lại các thế lực thù địch của cách mạng, đấu tranh chống tiêu cực bảo vệ lợi ích của nhân dân.

Tập thể cán bộ và phóng viên Tạp chí chụp ảnh lưu niệm

Hòa chung với không khí phấn khởi và niềm tự hào của Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt cũng đang từng bước phấn đấu để làm tốt hơn nữa vai trò báo chí tiên phong của mình, sao cho xứng đáng với vai trò là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam.

Thúy Nga - Hải Chi

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com