Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Tư vấn, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho người khuyết tật

Ngày 14/6/2022, tại hội trường tầng 3, Trung tâm dạy nghề, Hội Người mù Hà Nội, số 56 Tô Hiệu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội sẽ diễn ra “Hội nghị tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khiếm thị”, với sự có mặt của 80 đại biểu người khiếm thị.

Tư vấn, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho người khuyết tật.

Tư vấn, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho người khuyết tật.

Nhằm tăng cường thực hiện các quyền về chăm sóc sức khỏe cho người khuyết tật về điều trị và phục hồi trong và sau đại dịch Covid-19, Nhóm Vì sự bình đẳng và phát triển của người khuyết tật (Hà Nội) phối hợp với Hội Người mù Hà Nội tổ chức “Hội nghị tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khiếm thị”.

Đây là một trong những hoạt động của Dự án Tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khiếm thị do Quỹ quốc tế về hệ thống bầu cử (IFES) và Mạng lưới tổng tuyển cử về tiếp cận người khuyết tật (AGENDA) tài trợ.

Hội nghị có sự tham dự của 80 đại biểu người khiếm thị là lãnh đạo, hội viên của 30 quận, huyện thuộc hệ thống Hội người mù Hà Nội, trong đó có khoảng 50 phụ nữ khiếm thị đã chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị diễn ra lúc 13h30 (Thứ ba) ngày 14/6/2022, tại Hội trường tầng 3, Trung tâm dạy nghề, Hội người mù Hà Nội, số 56 Tô Hiệu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Đặc biệt, hội nghị diễn ra với các nội dung: Các bất thường hậu Covid-19 và cách xử trí; những chia sẻ của phụ nữ khiếm thị bị nhiễm covid-19 và cách vượt qua. Bên cạnh đó Hội nghị sẽ được nghe Ths, bác sĩ Nguyễn Phương Anh, Bệnh viện Phổi Trung ương tư vấn, chia sẻ, hướng dẫn kỹ năng chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19.

Theo Báo Điện tử Dân sinh

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com