Trang chủ / Quảng cáo

Thương hiệu nước mắm Cá Đen mong muốn đồng hành cùng người khuyết tật

(ĐHVO). Với mong muốn tạo dựng thương hiệu bền vững song song với mục tiêu hướng tới cộng đồng, Công ty TNHH Cá Đen (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đang xây dựng kế hoạch thiện nguyện một cách bài bản. Trong đó có những chương trình đồng hành, giúp đỡ người khuyết tật.

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan tham quan khu sản xuất, trưng bày sản phẩm của Công ty TNHH Cá Đen

Xuất hiện trên thị trường vào năm 2017, thương hiệu Cá Đen với hai dòng sản phẩm chủ đạo là nước mắm truyền thống và mắm nêm do Công ty TNHH Cá Đen sản xuất đã góp phần làm phong phú, đa dạng thêm cho các sản phẩm đặc sản của vùng đất Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận.

Nước mắm Cá Đen được sản xuất theo phương pháp truyền thống và hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên

Nước mắm truyền thống Cá Đen với đặc trưng là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu cá cơm sọc than được chọn lựa kỹ càng và muối với công thức đặc biệt; không sử dụng đường, không bột ngọt, không hóa chất và không có chất tạo màu. Bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm mang thương hiệu Cá Đen đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao và đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự cẩn trọng, kỹ càng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất, Công ty TNHH Cá Đen đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao, mang đầy đủ những nét đặc trưng của nước mắm truyền thống: Màu vàng rơm, mùi thơm nồng, hậu ngọt, được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.

Thương hiệu nước mắm Cá Đen được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng và an toàn đối với sức khỏe

Cùng với nước mắm, Công ty TNHH Cá Đen còn sản xuất mắm nêm. Với quy trình sản xuất truyền thống và hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, không chất bảo quản. Mắm nêm Cá Đen có vị ngọt, mặn tự nhiên, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm; mang hương vị đặc trưng của vùng biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm mắm nêm Cá Đen cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao

Bên cạnh việc mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Cá Đen cũng đặc biệt chú trọng đến mục tiêu vì cộng đồng. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, doanh nghiệp này đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như tặng nhà tình thương, hỗ trợ người nghèo, người neo đơn, học sinh nghèo học giỏi, hỗ trợ xây dựng hạ tầng nông thôn… với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty TNHH Cá Đen đang xây dựng kế hoạch thiện nguyện một cách bài bản, có trọng tâm. Trong đó có những hoạt động thiết thực nhằm đồng hành, giúp đỡ người khuyết tật. Theo lãnh đạo Công ty, kinh phí cho các hoạt động từ thiện được trích từ lợi nhuận của hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, lãnh đạo Công ty TNHH Cá Đen luôn tâm niệm, mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Cá Đen đều đã góp phần vào công tác từ thiện - xã hội.

Với chiến lược sản xuất kinh doanh và kế hoạch thiện nguyện được xây dựng một cách bài bản, Công ty TNHH Cá Đen hứa hẹn sẽ mang tới những hoạt động từ thiện thiết thực, có hiệu quả vì cộng đồng. Người tiêu dùng cũng tự hào khi cùng thương hiệu Cá Đen hỗ trợ, đồng hành với người nghèo, người khuyết tật.
PV

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com