Trang chủ / Quảng cáo

Doanh nghiệp với nhiều hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty Dược và Thiết bị Y tế Hà Tuyên đã góp phần lớn vào an sinh xã hội, khuyến học khuyến tài và đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người khuyết tật, người yếu thế trên khắp mọi miền đất nước.

Hà Tuyên Group (tiền thân là Công ty Dược và Thiết bị Y tế Hà Tuyên) được thành lập với sứ mệnh đem đến các giải pháp về sức khỏe cho người dân.  Hà Tuyên kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng, cụ thể như: Hà Tuyên Pharma với hệ thống 10 nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và một số nhà thuốc tại các tỉnh lân cận, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thuốc tân dược; thực phẩm chức năng và thiết bị Y tế, thuốc kê đơn.

Ha-Tuyen-Group

Với 20 năm kinh nghiệm Nhà thuốc Hà Tuyên hiện đang là một trong những nhà thuốc lâu đời và uy tín nhất Thái Nguyên và là địa điểm tin cậy cho tất cả mọi người. Hà Tuyên Medical cung cấp các thiết bị y tế: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy chạy khí dung, đai lưng cố định xương, máy massage, đệm hơi, máy vắt sữa,… Sản phẩm có bán tại các quầy thuốc Hà Tuyên. Hà Tuyên Milk với hệ thống hàng trăm đại lý sữa bột dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi trên toàn quốc. Hà Tuyên đã góp phần vào cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe của người dân Việt Nam.

Ha-Tuyen-Group

Bên cạnh đó, Hà Tuyên cũng hỗ trợ đào tạo bán hàng, đào tạo khởi nghiệp. Với thâm niên 20 năm kinh doanh, Hà Tuyên đã tạo việc làm và thu nhập cho gần 1000 người trong cả nước. Hà Tuyên Education đào tạo kỹ năng mềm, khởi nghiệp dược chuyên sâu, thẩm mỹ, massage, marketing, make up, đào tạo gia tốc,.. giúp học viên làm chủ các kỹ năng trong thời kì công nghệ 4.0, hỗ trợ giới thiệu việc làm, khởi nghiệp an toàn – thành công. Hà Tuyên Care với phòng khám Mắt – Tai – Mũi – Họng tại Số 332 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên tư vấn mọi vấn đề sức khỏe của người dân, nhất là những người yếu thế, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công ty cổ phần Dược và Thiết bị y tế Hà Tuyên chuyên kinh doanh về các loại thuốc tân dược, biệt dược nội, ngoại nhập; Thiết bị y tế chuyên dụng, vật tư y tế tiêu hao; Đệm gối nước; Túi chườm đa năng. Đặc biệt Hà Tuyên là đơn vị lớn nhất khu vực miền núi  phía bắc chuyên kinh doanh các sản phẩm dành riêng cho người tiểu đường, huyết áp, béo phì, người cao tuổi như: Máy đo đường huyết; Máy đo huyết áp; Máy mát sa; Máy xông mũi họng;  Máy trợ thính; Thực phẩm chức năng; Các loại trà, sữa, đường, bánh kẹo...

Hiện nay công ty Hà Tuyên đã trực tiếp nhập khẩu và phân phối được nhiều sản phẩm độc quyền có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý, có hiệu quả cao trong điều trị, có nhiều chương trình bán hàng ưu đãi. Chị Dương Kim Tuyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị y tế Hà Tuyên cho biết: “Thế mạnh của Hà Tuyên là có sản phẩm đa dạng - phong phú theo các nhóm sản phẩm nhưng các nhóm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như nguồn gốc từ Đông dược, thảo dược, nam được..đang rất được khách hàng tin dùng vì có ít tác dụng phụ hoặc không có tác dụng phụ. Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới những giá trị mang lại lợi ích cho cộng đồng.”

Đặc biệt, trong chuỗi hành trình hoạt động của mình, Hà Tuyên đã đồng hành và giúp đỡ người khuyết tật, đặc biệt là Hội Người Khuyết tật thành phố Thái Nguyên và Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật Thái Nguyên, giúp họ giảm gánh nặng cho gia đình vươn lên hòa nhập cộng đồng và xã hội. Thời gian qua, hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động do các cấp, ngành phát động, Hà Tuyên đã quyên góp, ủng hộ hỗ trợ người khuyết tật vượt qua được khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong thời gian dịch bệnh COVID-19. Đó là những minh chứng cho bề dày truyền thống hoạt động xã hội của đơn vị. Hà Tuyên luôn dành nguồn quỹ để chia sẻ những khó khăn, nâng cao hiệu quả trợ giúp người nghèo, người dễ bị tổn thương, thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, góp phần củng cố năng lực vận động nhân đạo của doanh nghiệp. Hoạt động từ thiện, nhân đạo của Hà Tuyên đã góp phần lan toả tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “người trong một nước phải thương nhau cùng”, chung tay giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ha-Tuyen-Group

Công ty Dược và Thiết bị Y tế Hà Tuyên tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp 20.10

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh điển hình như Hà Tuyên, hoạt động từ thiện doanh nghiệp giúp gắn kết các công ty và những cộng đồng mà họ đang phục vụ. Từ thiện doanh nghiệp đôi khi lại được gắn kết vào chính sứ mệnh và những thực tiễn hoạt động kinh doanh thường kỳ của một doanh nghiệp. Có thể nói, với những đóng góp của tập thể công ty trong suốt 20 năm qua, trong thời gian tới, Hà Tuyên sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị mạnh mẽ đến cộng đồng vì những điều mang lại cho xã hội.

Xuân Phương

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com