Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Ra mắt Văn phòng Đại diện Tạp chí Điện tử Đồng Hành Việt tại Tuyên Quang

(DHVO). Sáng ngày 31/8/2019, Tạp chí điện tử Đồng hành Việt đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện của Tạp chí tại tỉnh Tuyên Quang. Ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.


Đại diện Liên hiệp hội về Người khuyết tật VN và lãnh đạo Tạp chí cắt băng, ra mắt Văn phòng.

Chia sẻ tại buổi lễ, ThS. Ls. Nguyễn Gia Cương, Trưởng ban Truyền thông Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Đồng hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng hành Việt đã khái quát quá trình phát triển của Tạp chí giấy và Tạp chí điện tử. Bên cạnh đó, ông cho biết: Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Đồng hành Việt tại tỉnh Tuyên Quang là văn phòng đại diện thứ ba của Tạp chí, với mục tiêu hướng tới mở rộng văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm góp phần hiện thực hóa quyền của người khuyết tật như: Tăng cường khả năng tiếp cận thông tin của người khuyết tật; chia sẻ thông tin hai chiều đối với người khuyết tật tại Tuyên Quang với người khuyết tật trong cả nước và cộng đồng xã hội; từng bước gỡ bỏ rào cản, góp phần thúc đẩy người khuyết tật được hòa nhập xã hội một cách bình đẳng và đầy đủ; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người khuyết tật; là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng của NKT đến với cộng đồng, các cơ quan chức năng.... hướng đến mục tiêu vì hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt cũng hy vọng rằng, với đội ngũ cán bộ phóng viên trẻ, tâm huyết, nhiệt tình và có cái tâm với nghề, với NKT của Văn phòng đại diện tỉnh Tuyên Quang nói riêng và Tạp chí nói chung sẽ luôn giữ vững lập trường, thực hiện đúng quy chế Tòa soạn, quy định pháp luật... trên cơ sở đó phát huy hiệu quả vai trò của một cơ quan ngôn luận, cơ quan truyền thông.

Đại diện Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam về tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, ông Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội nhấn mạnh: Để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, Tạp chí cần thực hiện đúng tôn chỉ mục đích được thể hiện trong Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho Tạp chí đồng thời có sự gắn kết và thống nhất giữa các hoạt động của Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam và Tạp chí điện tử Đồng hành Việt.

Ông Đặng Văn Thanh (ngoài cùng bên trái) và ThS.LS Nguyễn Gia Cường (thứ 2 từ phải sang) tặng hoa lãnh đạo Văn phòng đại diện.

Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Đồng hành Việt tại Tuyên Quang có địa chỉ tại Tổ 7, phường Hưng Thành, Thành phố Tuyên Quang, do nhà báo Nguyễn Công Tùng; Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Đồng Hành Viết kiêm Trưởng Văn phòng; ông Nguyễn Công Nhạ là Phó Trưởng Văn phòng. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Nhạ, Phó Trưởng Văn phòng đại diện tại Tuyên Quang đã thay mặt Văn phòng hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Liên hiệp hội và lãnh đạo Tạp chí giao phó để góp phần bảo vệ quyền lợi cho người khuyết tật tại Tuyên Quang nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ninh Hương