Trang chủ / Kinh tế

Cuc Phuong Resort & Villas, điểm hẹn mùa lễ hội

Cách thủ đô Hà Nội hơn 100km, kề cận những di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình như VQG Cúc Phương, cố đô Hoa Lư, Bái Đính - Tràng An, nhà thờ đá Phát Diệm, Cuc Phuong Resort & Villas được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích gần 100 ha với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi trong lòng thiên nhiên thơ mộng, là nơi lý tưởng để gửi gắm thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè.

 

Ở Cuc Phuong Resort, có những con đường hoa rực rỡ sắc màu và cả con đường xanh rợp bóng mát. Nơi đây mùa nào cũng ngập trong sắc xanh mướt khi tổng diện tích cây và hoa lên tới 100 ha. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt “hè nóng đông lạnh”, chúng vẫn được chăm sóc cẩn thận để góp phần tạo nên những trải nghiệm tuyệt với cho du khách.

Để có được những điều tuyệt vời này, đội ngũ nhân viên nơi đây đã không quản nắng mưa, nỗ lực hết sức mình và đặt tâm huyết lên từng nhành hoa, cây cỏ. Đây cũng là một trong nhứng đơn vị sẵn sàng đón nhận lao động là người khuyết tật đáp ứng được yêu cầu công việc đến và trở thành một thành viên của đại gia đình Cuc Phuong Resort.

Tháng 7 (âm), tại Resort không quên tổ chức lễ Vu Lan, đêm hoa đăng huyền bí, lãng mạn.

Cùng các dịch vụ khác như Karaoke, Team Building, lửa trại, sân khấu ngoài trời....
Với vị trí như một lòng chảo bao quanh là các dãy núi, không khí thoáng mát và đặc biệt yên tĩnh Cuc Phuong Resort & Villas sẽ mang lại cho bạn và gia đình những giây phút nghĩ ngơi thoải mái và ý nghĩa....

Đặc biệt, nhân dịp 02/9, Cuc Phuong Resort & Villas có chương trình ưi đãi đặc biệt, chào mừng mọi người, mọi nhà đến với Cúc Phương.

Cuc Phuong Resort & Villas

Phan anh