Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Thái Nguyên: đoàn cán bộ y tế bệnh viện Trung Ương chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh

(ĐHVO). Sáng 13/7, Bệnh viện TW Thái Nguyên đã tổ chức lễ xuất quân đoàn cán bộ y tế tình nguyện chi viện Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19.

Ảnh: Tác giả cung cấp

79 cán bộ y tế, điều dưỡng của Bệnh viện TW Thái Nguyên lên đường vào TP.Hồ Chí Minh trong đợt này thực hiện nhiệm vụ tình nguyện chi viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Quyết định của Bộ Y tế.

Với kiến thức đã được tập huấn và từ kinh nghiệm thực tế, Đoàn công tác của bệnh viện TƯ Thái Nguyên sẽ luôn thực hiện nghiêm các quy định của địa phương, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nỗ lực cố gắng cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên.

Đợt ra quân lần này là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện phẩm chất tốt đẹp, tình đồng chí, sẻ chia của cán bộ y tế tỉnh Thái Nguyên, là tình cảm trách nhiệm của chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên chung sức đồng lòng cùng cả nước giúp đỡ Thành phố Hồ Chí Minh sớm đẩy lùi Covid 19.


Ảnh: Tác giả cung cấp

P.V

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com