Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Chào mừng các đội bóng tham dự VCK Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tối ngày 04/8/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Báo Nhi đồng, Vụ Giáo dục thể chất và Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu chào mừng các đội bóng tham dự Vòng chung kết giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019. Tham dự chương trình có ông Triệu Thế Hùng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; ông Lương Hồng Quang – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch nước; ông Lê Văn Vũ – Vụ trưởng Vụ 3, Ban thi đua khen thưởng Trung ương; ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ BTTEVN, ông Nguyễn Phan Khuê – Tổng biên tập Báo Nhi đồng cùng đại điện Nhà tài trợ và 16 đội bóng xuất sắc tham dự vòng chung kết.

4.jpg

Các đại biểu trao tặng balo, sách vở cho các cầu thủ nhí tại chương trình giao lưu
Tại Hội trường Thanh niên – Khách sạn Khăn quàng đỏ, 16 đội bóng đến từ 17 tỉnh, thành phố đã được gặp gỡ, giao lưu trước thềm vòng chung kết Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 khởi tranh từ 05 – 14/8/2019 (bao gồm các đội Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Bộ Công An, Cà Mau, Đà Nẵng, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, TP. HCM, Khánh Hòa, Kon Tum, Nghệ An, Phụ Thọ và đội liên quân Quảng Bình – Quảng Trị).
Tham dự chương trình giao lưu, các em còn được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật hấp dẫn và thú vị của các nghệ sỹ chuyên nghiệp, được giao lưu trò chơi và nhận quà khi trả lời các câu hỏi của MC. Ngoài ra 07 đội bóng đã đăng ký và biểu diễn các tiết mục văn nghệ tập thể mang đậm bản sắc địa phương và chủ đề trẻ em. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức và nhà tài trợ Fahasa đã trao tặng 192 suất quà bao gồm balo và sách vở cho các cầu thủ nhí tham dự giải đá bóng.
6.jpg
Ban tổ chức và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng nhí
Chương trình giao lưu đã diễn ra thành công, tốt đẹp, thông qua các hoạt động văn nghệ, trò chơi phần nào đã giúp các em có thêm tinh thần để giữ vững phong độ, sẵn sàng cho các trận đấu hết mình trong những ngày khởi tranh của Vòng chung kết sắp tới.
Trước đó, cũng trong ngày 04/8/2019, Ban tổ chức cùng đại diện công an (A03) và tư pháp đã tiến hành kiểm tra nhân sự trước trận đấu và bốc thăm lịch thi đấu các đội bóng tại cung thể thao Quần ngựa. Theo thông tin từ Ban tổ chức 100% các cầu thủ nhí tham dự vòng chung kết đều hợp lệ theo điều lệ của giải.
Nguồn: web Bộ LĐTB Xã hội.