Trang chủ / Đời sống - Xã hội

Đồng hành Việt Online, Công ty Luật Hilap và Viện KHCN Sáng tạo VN thăm tặng quà cho lao động khuyết tật tại Giao Thủy - Nam Định

 

Ngày 21/7/2019 vừa qua, Tạp chí điện tử Đồng hành Việt phối hợp cùng Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp (Công ty Luật Hilap) và Viện KHCN Sáng tạo Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tới Doanh nghiệp dành cho người khuyết tật tại xã Giao Xuân, huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định).

Chuyến thiện nguyện là dịp để khẳng định cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí điện tử Đồng hành Việt, Công ty Luật Hilap,Viện KHCN Sáng tạo Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ những người khuyết tật tại đây cũng như có thể liên hệ với các tổ chức, cơ quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi có nhu cầu.

Thiện nguyện thăm doanh nghiệp dành cho người khuyết tật tại Giao Thủy Nhà báo, Luật sư,ThS. Nguyễn Gia Cương - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt giới thiệu đoàn thiện nguyện (Ảnh: PV)

Nhà báo Nguyễn Gia Cương - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt đại diện cho đoàn phát biểu vai trò của nhà báo, luật sư và nhà khoa học trong việc giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người khuyết tật hiện nay.

Thiện nguyện tới doanh nghiệp dành cho người khuyết tật tại Giao Thủy

Ông Trần Trọng Phú - Phó chủ tịch Hội người khuyết tật huyện Giao Thủy phát biểu

Doanh nghiệp và Đại diện Tạp chí, Công ty Luật trao đổi Doanh nghiệp và Đại diện Tạp chí, Công ty Luật trao đổi

Thiện nguyện tại Doanh nghiệp dành cho người khuyết tật tại Giao Thủy Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo hội người khuyết tật huyện và doanh nghiệp

Chuyến thiện nguyện nằm trong hoạt động thiện nguyện hè của Tạp chí Điện tử Đồng hành Việt, Công ty Luật Hilap, Viện KHCN Sáng tạo Việt Nam phối hợp thực hiện, chủ yếu hướng tới đối tượng là người khuyết tật trong xã hội hiện nay.

Chuyến thăm tặng quà cho lao động khuyết tật tại Doanh nghiệp dành cho người khuyết tật Giao Thủy - Nam Định đã đem đến nhiều cảm xúc và đong đầy yêu thương nhưng cũng đặt ra nhiều băn khoăn, trăn trở cho những người đến nơi đây.

PV. Ninh Hương

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com