Trang chủ / Quảng cáo

Cộng đồng xây dựng và nội thất xôn xao chào đón Showroom Thảm trải sàn lớn nhất Miền Bắc

(ĐHVO) Sáng ngày 07/11/2020, tại Sảnh B1, Tòa Roman Plaza, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra chương trình khai trương Showroom Thảm Hán Long có quy mô lớn nhất Miền Bắc.

Lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, các dự án, công trình hướng đến nhu cầu căn hộ, nhà ở tại các thành phố lớn đang ngày càng tăng cao. Hàng loạt các công ty, đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất như giường, tủ, bàn ghế,…. đang gặt hái được rất nhiều thành công. Tận dụng cơ hội đó, hệ thống showroom nội thất xuất hiện ở khắp nơi trên toàn quốc đặc biệt các thành phố lớn với đủ các ngành sản phẩm đa dạng, được đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng.


Cùng với các sản phẩm phổ thông của nội thất, thảm trải sàn đang dần trở thành một vật thiết yếu, phù hợp đa dạng không gian trong các gia đình hiện đại. Song hiện tại, để tìm kiếm và tham khảo nhiều mẫu mã, chất liệu các loại thảm trải sàn gặp nhiều khó khăn bởi rất ít đơn vị có showroom đủ lớn và chuyên nghiệp để trưng bày như các ngành và sản phẩm khác nhau.

Chính vì vậy tin tức Showroom Thảm Hán Long - Thảm trải sàn lớn và quy mô nhất Miền Bắc đang được bàn tán xôn xao trong cộng đồng xây dựng và nội thất những ngày qua. Theo tìm hiểu, showroom này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Hán Long – một đơn vị hàng đầu trong ngành thảm với kinh nghiệm hơn 14 năm và kênh đại lý trải rộng trên toàn quốc. Không chỉ vậy, Hán Long còn được biết đến với vai trò là nhà cung cấp và đơn vị thi công thảm cho các công trình dự án chung cư, văn phòng và khách sạn nổi tiếng từ Bắc vào Nam.


Showroom Thảm Hán Long được khai trương vào ngày 07/11/2020 và được truyền thông cũng như gửi lời mời rộng rãi đến cộng đồng xây dựng nội thất cả nước. Quy mô Showroom được biết là rộng tới 300m2 với hơn 2.000 mẫu thảm đa dạng về mẫu mã kích thước và phong cách. Các sản phẩm có nhiều nguồn xuất sứ được Công ty Hán Long nhập khẩu độc quyền từ Châu Âu, Châu Á và một phần trong số đó do công ty trực tiếp sản xuất. Phân khúc giá được trải rộng gần như bao trọn thị trường thảm tại Việt Nam cũng là điểm gây ấn tượng đối với cộng đồng nội thất và xây dựng.

Trong dịp khai trương, Hán Long đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cộng đồng nội thất mong muốn hợp tác. Ngoài ra, Hán Long còn có các chương trình hướng tới đối tượng là khách hàng tiêu dùng với những chính sách hấp dẫn. Trong ngày khai trương, Showroom Thảm Hán Long đã đón tới gần một ngàn lượt khách đa dạng.

Đây là sự kiện của một công ty nhưng cũng là dấu hiệu tốt và đáng mừng cho sự phục hồi của ngành xây dựng sau dịch COVID 19.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:


Hồng Liên

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Hồng Thái - Nguyễn Công Tùng

Trụ sở: 991 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com - Hotline: 0977810999 - 0969268335