Trang chủ / Nhân vật

Thầy Tuất – người có bàn tay “ma thuật” chữa bệnh xương, khớp

(ĐHVO) Bệnh về xương, khớp là một căn bệnh khó mà điều trị tận gốc, căn bệnh này gây cho người bệnh cảm giác đau, buốt, khó chịu. Các cơ sở y tế thường sử dụng thuốc để làm giảm cơn đau do bệnh mang lại nhưng không chữa trị được tận gốc. Để có thể điều trị tận gốc, người bệnh có thể tham khảo phương pháp chữa trị tại nhà thầy Tuất – người có bàn tay “ma thuật” chữa các bệnh về xương, khớp.

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người ngày càng quan tâm sức khỏe của mình hơn thì cũng là lúc các cơ sở khám chữa bệnh mọc lên như nấm. Để cạnh tranh, nhiều cơ sở đã thi nhau đánh bóng tên tuổi để thu hút khách. Tuy nhiên, thầy Tuất lại không như vậy. Những người đến chữa trị tại nhà thầy hầu hết đều do được mách bảo, truyền miệng.

Tìm tới địa chỉ nhà thầy tại xóm 12, xã Giao Hương, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, hình ảnh đầu tiên chúng tôi bắt gặp là một con người với thân hình nhỏ bé, mái tóc hoa tiêu nhưng khuôn mặt và đôi mắt rất sáng, cử chỉ, hành động nhanh nhẹn. Qua giới thiệu, chúng tôi được biết, thầy là người nắm giữ các phương pháp điều trị các bệnh đau khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

thầy Tuất trao đổi, nói chuyện với mọi người

Phương pháp điều trị của thầy khá độc đáo, đó là phương pháp giãn cơ. Đây là phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Khi thực hiện phương pháp điều trị, thầy sẽ sử dụng rượu trắng và lá trầu không vuốt xuôi (đối với lưng) hoặc xoay vào trong (đối với đầu gối),…. Để đạt hiệu quả cao nhất khi điều trị bằng phương pháp này, người bệnh cần kiêng một số thực phẩm như: Lòng trắng trứng, mỡ lợn, đồ tanh bởi những thực phẩm này khi ăn vào, người bệnh sẽ cảm thấy buốt. Thông thường, khi vừa mới được điều trị, người bệnh sẽ cảm thấy đau ê ẩm 3 ngày 3 đêm tuy nhiên sang ngày thứ 4 người bệnh sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Thầy Tuất thực hiện phương pháp chữa bệnh

Không ít bệnh nhân đến nhiều bệnh viện, tốn kém nhiều tiền của mà bệnh vẫn không khỏi. Tuy nhiên, đến khi tìm đến thầy thì tình trạng của người bệnh đều được giải quyết, đỡ đau nhức hơn, bệnh tình thuyên giảm. Bệnh nhân điển hình như ông Bình, một Đại tá quân đội, bị bệnh, ông đã đi nhiều nơi chạy chữa nhưng không khỏi. Được mọi người mách bảo, ông đã đến nhà thầy Tuất để được chữa trị và bệnh của ông đã thuyên giảm, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Thầy Tuất trao đổi với mọi người về phương pháp chữa bệnh

Địa chỉ nhà thầy Tuất

Thu Hà