Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Công ty Luật TNHH Vì Chân Lý Themis ra mắt “Cộng đồng luật”

(ĐHVO) Sáng ngày 11/07/2020, tại lễ kỷ niệm thành lập công ty, Công ty Luật TNHH Vì Chân Lý Themis đã chính thức ra mắt  cộng đồng chia sẻ, kết nối luật mang tên “Cộng đồng luật”.

Ra mắt “Cộng đồng luật”

Người dân, doanh nghiệp nói chung và nghề luật sư đang đứng trước một cơ hội vàng để có thể bắt nhịp với sự phát triển của các nước tiến bộ như tham gia vào các hiệp định thương mại tự do EVFTA, CPTPP và trước đây là sự tham gia của WTO. Tình hình thế giới phức tạp với cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra; dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, trong khi Việt Nam là quốc gia ngăn chặn tốt nhất đại dịch này. Đây là một trong những lý do mà Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các tập đoàn, công ty quốc tế.

Luật sư Lê Đức Bính - Bí thư đảng uỷ ĐLS TP Hà Nội - Phó chủ nhiệm ĐLS Hà Nội phát biểu

Việc mở “Cộng đồng luật” sẽ tạo điều kiện cho giới Luật sư đóng góp công sức của mình vào việc giúp đỡ các luật sư, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, phát triển. Bên cạnh đó, “Cộng đồng luật” ra mắt có ý nghĩa rất quan trọng, là cầu nối giữa các luật sư, tổ chức hành nghề luật và cộng đồng xã hội muốn hiểu biết về pháp luật.

Kết nối cộng đồng luật

Phần cuối buổi ra mắt, luật sư Lương Thành Đạt nêu rõ “Vai trò của luật sư phản ánh trình độ văn minh, phát triển của quốc gia cũng như doanh nghiệp trong giai đoạn này. Nghề luật sư được coi trọng, cơ hội để phát triển tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, luật sư phải chuyên nghiệp, các tổ chức hành nghề luật sư phải chuyên môn hóa. Tất cả sự liên kết, giao lưu, học hỏi chuyên môn, kỹ năng hành nghề là điều không thể thiếu”

Đoàn luật sư TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng buổi ra mắt "Cộng đồng luật"


Thu Hà