Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Ô tô 7 chỗ lao xuống sông làm hai người thiệt mạng

(ĐHVO). Vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng ngày 10/5/2020, trên địa bàn xóm 2 xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu do người dân trên địa bàn cung cấp, vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng ngày 10/5/2020, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 18A – 011.27 được cho là mất lái lao xuống sông. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên đường vắng, không có người qua lại. Các hộ gia đình sinh sống trong khu vực đang ngủ thì nghe tiếng động lớn, một số người dân hiếu kỳ ra xem thì phát hiện sự việc. Với sự giúp đỡ của một số người dân trong khu vực, một người trong xe đã được hỗ trợ thoát ra kịp thời, hai người còn lại do đêm tối, công tác cứu nạn gặp khó khăn nên đã không qua khỏi.

Chiếc xe nhãn hiệu Toyota BKS 18A-011.27 đang được trục vớt

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt để cấp cứu người bị nạn, bảo vệ hiện trường đồng thời làm thủ tục bàn giao thi thể hai người xấu số trong vụ tai nạn nêu trên cho gia đình lo hậu sự. Sau khi xác định, được biết danh tính 2 người tử vong là Lưu Văn Th, (44 tuổi) trú tại Tân Lý, Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định và Nguyễn Văn T (39 tuổi) - chủ xe - trú tại xã Trực Phú, Trực Ninh, Nam Định. Người bị thương được xác định là Nguyễn Văn L. (42 tuổi) trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh, Nam Định. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Trần Hồng