Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Hãy ở nhà! - thông điệp được nhiều nhà mạng chung tay lan tỏa

(DHVO) Hôm qua, ngày 2/4/2020, nhiều người đã có thắc mắc khi thấy tên nhà mạng viễn thông trên điện thoại của mình bỗng được đổi sang thành dòng hashtag #Hay o nha!. Qua tìm hiểu, nhiều người cho biết họ cảm thấy rất thú vị khi biết rằng đây chính là thông điệp kêu gọi người dân ở nhà chống dịch Covid của các doanh nghiệp viễn thông.

#Hay o nha! là dòng hashtag vô cùng sáng tạo được các nhà mạng áp dụng triển khai đối với các thuê bao di động sử dụng dịch vụ viễn thông của mình. Bân cạnh đó, trong bối cảnh dịch Covid 19 đang lan rộng, đây cũng chính là một thông điệp rất dễ thương, kêu gọi người dân chung tay phòng chống sự lây lan của dịch bệnh bằng cách ở nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 ông lớn của ngành viễn thông di động Việt Nam là Viettel, Vinaphone và Mobiphone đều đã thực hiện việc gửi thông điệp này tới các số thuê bao thuộc quản lý của mình.

#Hay o nha! - thông điệp dễ thương và giàu ý nghĩa trong phòng chống Covid19

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy dòng thông điệp này. Trên mạng xã hội Facebook, cư dân mạng rất hào hứng khoe về dòng thông điệp hiển thị trên màn hình điện thoại của mình trong các hội nhóm.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với dòng Hashtag

Có thể nói rằng, hành động này của các doanh nghiệp viễn thông di động trong nước là một nước đi thông minh, đúng đắn khi đánh đúng vào tâm lý yêu thích cái mới, cái lạ của cộng đồng. Đây không chỉ là một cách khôn khéo để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình mà còn là một hành động có ý nghĩ quan trọng trong việc tuyên truyền phòng chống Covid19. Quả thật, trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay, ở nhà là cách đơn giản và hiệu quả nhất để mỗi cá nhân có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Minh Hằng