Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Thanh Hóa: Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tới thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán 2020

(DHVO). Chiều ngày 17/1, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh đã tới thăm, tặng quà Tết cho người có công với cách mạng, người nghèo, công nhân lao động, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã quyết định trao tặng 285 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình nghèo, trẻ em, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa.

Tặng quà tết tại Thanh HóaThứ trưởng Lê Văn Thanh đã trao quà cho hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, trẻ em, công nhân có

hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Triệu Sơn

Thứ trưởng Lê Văn Thanh thừa ủy quyền của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao quà cho 60 hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, trẻ em, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Văn Thanh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân là nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại tòa nhà dầu khí Thanh Hóa vào chiều ngày 16/1, đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, đại diện huyện Triệu Sơn cho biết, năm 2019, huyện đã triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội. Tính đến ngày 30/11/2019, huyện đã hỗ trợ nhà ở cho 2.888/3.067 hộ người có công theo quyết định số 22/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, với số tiền 81,4/96,9 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đề nghị các ngành, các cấp, chính quyền huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Thứ trưởng cũng đề nghị ngành LĐ-TB&XH cần quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động nghèo…

Ninh Hương

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Hồng Thái - Nguyễn Công Tùng

Trụ sở: 991 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội