Trang chủ / Kinh tế

Thuê xe Nam Hà Nội: Dịch vụ thuê xe hàng đầu tại Hà Nội.

Khi bạn chọn chothuexenamhanoi.com của Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nam Hà Nội, bạn đã chọn dịch vụ thuê xe hàng đầu tại Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, được đào tạo bài bản, luôn đảm bảo an toàn cho quý khách trên mọi cung đường. Đến với chúng tôi Quý khách không chỉ nhận được những dịch vụ thuê xe tốt nhất mà còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Hiện nay, chúng tôi có hơn 50 xe, đầy đủ các loại xe VIP từ 5 chỗ tới 45 chỗ như Hoda city, Honda CRV, Camry, Fortuner, Innova, Ford Transit, Dcar limousin, Funsolimousin, Huyndai Udinese...Chothuexenamhanoi.com luôn từng ngày, từng giờ tự hoàn thiện mình, cải tiến chất lượng dịch vụ, thay đổi những chiếc xe tốt nhất, mới nhất, sạch sẽ nhất để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng qua các dịch vụ:

Phương tiện đi lại rất quan trọng, đó là bộ mặt của mỗi cá nhân, doanh nghiệp,nhất là khi cần gặp đối tác, khách hàng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế của quý khách và doanh nghiệp của mình. Đây chính là điều quan trọng khi quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chothuexenamhanoi.comluôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất.Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và tài xế, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có thể, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường.

 

Dịch vụ Chothuexenamhanoi.com của:

CÔNG CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM HÀ NỘI

ĐC: Số 68 Khu TT Đường Tàu, Tổ 1, P.Phú Lương, Q.Hà Đồng, Hà Nội.

Tel: 0388682882 - Hotline : 093.5266.628

Email: xedulichnamhanoi@gmail.com

Website: chothuexenamhanoi.com