Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Nhiều phần quà đến với gia đình đoàn viên công đoàn khó khăn huyện Thạch Hà

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực" Tết sum vầy, mừng xuân, ơn Đảng". Sáng 14/1/2020, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp LĐLĐ huyện Thạch Hà cùng các tổ chức Công đoàn các cấp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao quà cho hơn 250 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Thạch Hà trong dịp Tết đến xuân về.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và LĐLĐ huyện Thạch Hà đã trao tặng 5 căn nhà mái ấm công đoàn cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, với tổng trị giá 140 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh cùng các cơ quan, ban ngành, mạnh thường quân đã hỗ trợ hơn 90 triệu đồng cho cán bộ, công nhân viên chức lao động có gia cảnh khó khăn nơi đây.

LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và LĐLĐ huyện Thạch Hà đã trao tặng 5 căn nhà mái ấm công đoàn cho cán bộ công nhân viên...

... và trao tặng 250 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn có hoản cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Thạch Hà cũng trao tặng 250 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn có hoản cảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá gần 140 triệu đồng.

Được biết chương trình " Tết sum vầy, mừng xuân, ơn Đảng" là một trong những hoạt động thường niên do LĐLĐ huyện Thạch Hà tổ chức với mục đích kết nối, sẻ chia, giúp đỡ cho những công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết nguyên đán hằng năm.

Khổng Tước.

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Hồng Thái - Nguyễn Công Tùng

Trụ sở: 991 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội