Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Quả bóng của Đội bóng đá nữ Vô định SEA Games 30 được trao tặng để bán đấu giá gây quỹ từ thiện

(DHVO). Vừa qua, tại Nhà văn hóa Thanh Xuân (Hà Nội), trong chương trình “Gặp mặt tiễn năm Kỷ Hợi và chào Xuân Canh Tý” do Hiệp Hội những người lao động sáng tạo Việt Nam phối hợp với hai đơn vị đồng tổ chức, đại diện cho huấn luyện viên Mai Đức Chung, cựu cầu thủ bóng đá Hồ Công Thiết đã trao tặng cho Tạp chí Đồng Hành Việt và CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt quả bóng của Đội bóng đá nữ Vô định SEA Games 30  để bán đấu giá gây quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Nguyễn Công Tùng - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Đồng Hành Việt, Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt  nhận quả bóng của Đội bóng đá nữ Vô định SEA Games 30.

Được biết, quả bóng vô địch là dấu ấn ghi lại chiến thắng vang dội của đội tuyển nữ Quốc gia Việt Nam, có đầy đủ chữ ký của huấn luyện viên và các cô gái vàng của đội tuyển. Cũng trong chương trình, cựu cầu thủ Hồ Công Thiết thay mặt huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ:“Trái bóng vô địch này do đích thân huấn luyện viên Mai Đức Chung mang từ Philippines trở với mong muốn nhận được sự hưởng ứng, quan tâm, ủng hộ từ cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân để trái bóng vàng trao đi, hơi ấm cho các bé khuyết tật, các bé có hoàn cảnh khó khăn được nhận lại...”

Tổ chức đấu giá sẽ có mặt của huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng một số cựu cầu thủ bóng đá lừng danh một thời và hoa khôi báo chí Phạm Thị Hà My. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ gửi về quỹ từ thiện của Câu lạc bộ thiện nguyện Đồng Hành Việt để trao đến tận tay các hoàn cảnh kém may mắn.

Buổi đấu giá sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới và được thông báo rộng rãi. Mọi thông tin về đấu giá quả bóng vàng, liên hệ: 0977.810.999

PV.