Trang chủ / Đời sống - Xã hội

Trường Mầm non Bamboo Montessori Quốc Oai Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ!

Sự kiện khai trương Trường Mầm non Bamboo Montessori tại huyện Quốc Oai – Hà Nội đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc đưa một chương trình đẳng cấp Quốc tế về huyện ngoại thành Hà Nội.

Vừa qua, ngày 22 tháng 12 năm 2019, trường Mầm non Bamboo Montessori khai chương chi nhánh tại địa chỉ  Đường Bắc Nam, huyện Quốc Oai, T.p Hà Nội. Trường Mầm non Bamboo Montessori được thành lập nơi đây mang lại nhiều cơ hội và niềm vui cho các bậc phụ huynh và các cháu học sinh được tiếp cận chương trình và phương pháp học tập tiên tiến.

Trường Mầm non Bamboo Montessori được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, lớp học rộng rãi và thoáng mát; giáo viên được đào tạo chính quy và học tập theo chương trình Montessori của Hàn quốc.


Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học rộng và thoáng mát

Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ bằng việc học tập thông qua các giáo cụ trực quan, tập trung  thúc đẩy  tiềm năng của trẻ bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt…

Trường Mầm non Bamboo  Montessori tập trung chăm sóc, giáo dục trẻ theo những nội dung sau:

* Luôn tôn trọng quyền tự do của trẻ khi chọn cách học; trẻ được tự do lựa chọn hoạt động yêu thích theo nhịp độ phát triển của từng trẻ, ưu tiên sự phát triển tính tập trung và cá nhân.

* Trẻ luôn được tham gia vào các hoạt động thực tiễn; mục đích của giáo dục Montessori là chỉ ra cách thực hiện các nhiệm vụ, để trẻ phát triển theo cách tự thực hiện chúng.

* Luôn khích lệ, động viên và ghi nhận sự cố gắng của trẻ thay vì trao thưởng, khen ngợi.

* Giúp trẻ sáng tạo, khai thác những tiềm năng sẵn có cũng như giải quyết vấn đề gặp phải trong lúc chơi.

* Trẻ được tham gia các chương tình ngoài trời, với không khí trong lành thay vì ở tại lớp học hoặc trong nhà.

*  Thầy cô giáo hay ba mẹ chỉ đóng vai trò hướng dẫn, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh và tự học theo năng lực và sở thích của riêng mình.

Với những đặc điểm nổi trội của chương trình, Trường Mầm Non Bamboo Montessori là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh yên tâm gửi trẻ cũng như mong muốn những cải thiện trong quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Thông tin cần biết về trường Mầm non Bamboo Montessori, quý phụ huynh liên lạc theo địa chỉ:

Trường Mầm non Bamboo Montessori Quốc Oai

Địa chỉ: Đường Bắc Nam – Thị trấn Quốc Oai – Hà Nội

Điện thoại: 0987209100