Trang chủ / Bạn đọc

Xuân Bắc tổ chức Giáng sinh, tặng quà cho trẻ em kém may mắn

(DHVO). Các em bé đặc biệt những em bé kém may mắn sẽ thấy ấm áp hơn, hạnh phúc hơn trong mùa Giáng sinh với buổi biểu diễn đặc biệt được Xuân bắc cùng hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ dày công chuẩn bị.

Là một trong số những nghệ sĩ đặc biệt quan tâm tới trẻ em, dịp Noel 2019, nghệ sĩ Xuân Bắc quyết định dành tặng các em nhỏ 1 món quà vô cùng đặc biệt. Với không gian ngập tràn phong cách Bắc Âu và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ 100 nghệ sĩ, Xuân Bắc tin rằng anh có thể đem tới cho trẻ em 1 mùa Noel vui tươi, bổ ích.

Theo tiết lộ từ nghệ sĩ Xuân Bắc, để tạo nên một không khí Noel đặc biệt dành cho các em nhỏ, anh đã cùng BTC, các nghệ sĩ đã lên kịch bản với 50 ông già Noel và 50 bà già Noel cùng hơn 100 món quà nhỏ siêu dễ thương dành cho các bạn nhỏ. Đồng thời sẽ có 50 bạn nhỏ biểu diễn các bài hát về mùa Noel ấm áp.

Đặc biệt, các tiết mục ảo thuật, đưa các bạn nhỏ cùng gia đình vào thế giới cổ tích, các tiết mục ca nhạc cùng các bài hát bất hủ trong mùa Giáng sinh. Và lần đầu tiên trong mùa Giáng sinh tại Việt Nam, ông già Noel sẽ biểu diễn tâng bóng nghệ thuật tại Ngôi làng Bắc Âu tại Ecopark.

Xuất phát từ cuộc sống, xã hội ngày nay, anh hiễu rõ nhiều trẻ em ngày nay đang thiếu đi sự quan tâm, chia sẻ. Anh cho biết: “Tôi rất lấy làm lạ khi có nhiều ông bố, bà mẹ đã chịu chi một số tiền không nhỏ mua quà cho các con vào dịp Noel, nhưng lại ngại bỏ thời gian đưa con đi xem các chương trình nghệ thuật vào các ngày lễ như thế này.” Hoặc có những bé sinh ra đã không có điều kiện được ăn no, mặc đẹp, cuộc sống vất vả đã hằn lên nhiều tấm thân bé nhỏ cho nên niềm vui đón noel, nhận quà là một điều ý nghĩa vô cùng.

Chính vì lý do đó mà năm nay, nghệ sĩ Xuân Bắc lên ý tưởng 100 ông già, bà già Noel tặng quà cho các em nhỏ. Hơn nữa, các em nhỏ sẽ có cơ hội được nếm trải không khí se lạnh cùng tuyết rơi trắng xoá, khung cảnh như bước ra từ truyện cổ tích này đang trở thành điểm check-in được mong đợi nhất mùa Giáng sinh năm nay tại Hà Nội.

Điểm thú vị khác chính là ngôi nhà của ông già Noel cùng những chú tuần lộc, được đặt trên một quả đồi, tái hiện lại phong cảnh nên thơ của những ngôi làng Châu Âu. Đây là nơi các bạn nhỏ có thể vào tham quan và tham gia những buổi đọc truyện Giáng sinh vô cùng ấm áp. Để đến được ngôi nhà nhỏ trên đồi này, các bé sẽ phải trải qua một “thử thách” cầu trượt.

Bên dưới cây cầu trượt là một ống khói đỏ, nơi các gia đình có thể gửi những món đồ chơi cũ vẫn còn tốt, những manh áo ấm để ông già Noel chuyển đến cho những trẻ em kém may mắn trong đêm Giáng sinh.

Hoạt động vô cùng ý nghĩa này sẽ diễn ra vào ngày 22 và 24/12/2019 tại Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark.

Phạm Vân